Tham khảo những mẫu Landing Page đẹp và chuyên nghiệp cho từng lĩnh vực

mẫu landing page

Sau nhiều ngày tháng nghiên cứu và phát triển, sản phẩm của bạn đã sẵn sàng ra trận. Landing page là lựa chọn tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm của bạn. Khách hàng truy cập vào landing page của bạn sẽ tiếp nhận hình ảnh, video, những thông tin về sản phẩm một cách tối ưu, dễ dàng nhất. Landing page tạo ra sự chuyển đổi từ người quan tâm sản phẩm thành khách hàng tiềm năng chịu bỏ tiền mua sản phẩm của bạn. EMG Online gợi ý cho bạn 7 mẫu Landing Page đẹp để bạn có thể tham khảo.

Mẫu Landing Page là gì?

Để sở hữu một Landing Page đẹp, trước tiên bạn cần hiểu được khái niệm thiết kế Landing Page là gì cũng như công dụng và lợi ích của nó.

Nói theo cách hiểu thông thường, Landing Page là một trang có giao diện, nội dung và tên miền gần giống như một trang web bình thường. Tuy nhiên nó đơn giản hơn và chỉ tập trung vào một nội dung nhất định (VD: Chương trình khai trương cửa hàng của nhãn hàng X, giới thiệu sản phẩm mới của nhãn hàng Y, Sự kiện Z dành cho các doanh nhân trẻ…) và thậm chí cũng có một số giao diện Landing Page chỉ gói gọn nội dung trong 1 trang duy nhất.

Vì vậy theo thuật ngữ chuyên ngành, Landing Page còn có một tên gọi khác nữa đó là trang đích (trang mục tiêu) và mục tiêu chính của nó là thu hút lượt xem, lượt click, hay kích thích hành vi mua hàng của người dùng thông qua các tác vụ kêu gọi xuất hiện trong Landing Page như điền form, click mua hàng, đăng kí nhận thông tin…

Thông qua thiết kế Landing Page, người dùng sẽ tiếp nhận được khá nhiều thông tin (đa phần là các thông tin mới cập nhật) và đây cũng là một con đường để kéo người dùng vào xem website chính của bạn. Lấy ví dụ, trang thương mại điện tử Tiki hay làm các trang Landing Page sự kiện mua sách “Giờ vàng” với những đầu sách hot, sau khi “dạo chơi” trong Landing Page một vòng khách hàng sẽ dần có ấn tượng và lần sau khi có nhu cầu mua hàng, họ sẽ truy cập vào trang web chính thức của doanh nghiệp đó.

Bạn sẽ quan tâm  Tháp nhu cầu Maslow và những lưu ý trong tháp nhu cầu Maslow

mẫu landing page

Phân loại Landing Page

Có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên, nhưng thực chất Landing Page còn có thể chia ra làm nhiều loại, mặc dù nó chỉ có một hình thức thể hiện hay một mục tiêu chung tuy chúng rất giống với thiết kế web nhưng phong cách thiết kế lại hoàn toàn khác nhau. Dưới đây là 3 loại Landing Page cơ bản bạn thường gặp nhất:

 • Xuất hiện dưới dạng  1 trang con bên trong 1 website, trang này sẽ có tên miền dạng [TÊN LANDING PAGE].[TÊN WEBSITE].COM hoặc [TÊN WEBSITE].COM/[TÊN LANDING PAGE]
 • Xuất hiện dưới dạng khung Pop-up quảng cáo. Nó thường là các cửa sổ mở ra ngay khi người dùng truy cập vào trang chủ website với yêu cầu nhập thông tin cá nhân, vùng miền hay cung cấp mã code khuyến mãi. có khi là cập nhật các Tin tức mới từ doanh nghiệp. 
 • Xuất hiện dưới dạng Microsite – Dạng website chỉ có 1 trang riêng với tên miền riêng hoặc tên miền phụ (subdomain). Tuy nhiên bên trong vẫn chứa nội dung liên quan và có thể chứa link dẫn về website chính.

Hướng dẫn thiết kế các mẫu landing page đẹp và chuyên nghiệp

Làm thế nào để thiết kế các mẫu Landing Page đẹp, chuyên nghiệp, thu hút hàng ngàn traffic về website chính? EMG Online gợi ý cho bạn một số phương pháp sau đây:

 • Lựa chọn Tiêu đề hợp lí: Tiêu đề Landing Page nên là lợi ích, giá trị cụ thể bạn trao cho người xem khi họ quyết định vào xem và thực hiện các hành vi theo như mong muốn của bạn (click chuột, mua hàng, điền thông tin). 
 • Chọn mục tiêu, hành động cụ thể bạn mong muốn ở khách hàng: Hãy xác định rõ mục tiêu chính của bạn khi thiết kế Landing Page này là gì? Bạn muốn khách hàng đến dự sự kiện (click đăng kí), bán sản phẩm khuyến mãi (click mua hàng) hay các tác vụ nào khác thì nên chỉ tập trung vào khuyến khích hành động đó ở khách hàng. Tránh việc bắt khách hàng phải thực hiện quá nhiều hành động khiến họ không còn hứng thú trải nghiệm Landing Page của bạn.
 • Mẫu đăng ký đơn giản nhưng thu hút: Hãy đảm bảo rằng mẫu đăng ký thông tin của bạn đơn giản nhất có thể. Cơ bản thì bạn chỉ cần Tên, SĐT, Email. Những thứ khác bạn có thể hỏi khách hàng sau.
 • Nội dung landing page: Giải thích những giá trị rõ ràng, đơn giản. Chỉ nên tập trung vào các nội dung chính, quan trọng mà bạn muốn điều hướng khách hàng đến nhất. Tránh nhồi nhét quá nhiều thông tin.
 • Hình ảnh & Video hấp dẫn, bắt mắt: Upload các hình ảnh,video, đồ thị, hình chụp sản phẩm hấp dẫn. Bạn có cũng thể sử dụng Infographic để khiến Landing Page trông bắt mắt và hoạt động hiệu quả hơn.
Bạn sẽ quan tâm  Tìm hiểu Open Source là gì và những hiểu lầm thường thấy về Open Source

Những Mẫu Landing Page đẹp và chuyên nghiệp cho từng lĩnh vực

1. Mẫu Landing Page về Nội thất

Landing page về nội thất- furniture cũng giống như một trang web đơn giản. Có nhiều dạng thiết về landing page về nội thất. Bạn có thể lựa chọn mẫu thiết kế theo dạng.Slide hình ảnh theo chiều dọc hoặc ngang tùy ý muốn.

2. Về Thời trang

Đối với những mẫu landing page về thời trang – fashion thường nghiêng về hình ảnh, video. Theo đó, thời trang rất đa dạng nhiều kiểu loại, vì thế việc làm.landing page  cũng có đa dạng nhiều kiểu loại cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo loại Landing page thu thập khách hàng tiềm năng.(Lead Generation) hoặc Landing page chuyển đổi trung gian (Click Through). Dưới đây là hình ảnh về hai dạng bạn có thể tìm hiểu và áp dụng nhé.

mẫu landing page

3. Về Ẩm thực

Ẩm thực là lĩnh vực rất thân thiện, cũng gần giống như thời trang,.bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu thiết kế khác nhau. Tuy nhiên cần chú ý đến chất lượng thông điệp trên Landing page. Bởi mục tiêu chính là dẫn dắt khách hàng tiềm năng đến trang danh mục sản phẩm hoặc trang mua hàng và đăng ký đặt hàng. Điểm nổi bật cũng là lưu ý quan trọng nhất của dạng landing page này là cung cấp những thông tin chính xác, hấp dẫn, thuyết phục.

mẫu landing page

4. Mẫu Landing Page về làm đẹp, thẩm mỹ

Spa, thẩm mỹ hiện là lĩnh vực rất Hot,.theo đó việc làm landing page cần phù hợp với xu hướng thị hiếu của người dùng. Việc thiết kế landing page hoạt động càng chất lượng thì.hiệu quả khách hàng tiềm năng sẽ càng cao.

5. Về du lịch

Có nhiều mẫu landing page về du lịch giúp củng cố uy tín doanh nghiệp,.nâng cao nhận thức thương hiệu rất tốt. Đối với những website du lịch thì việc chạy quảng cáo bằng landing page giúp việc quảng cáo trở nên dễ dàng hơn, đạt hiệu quả tốt hơn. Bạn có thể tham khảo các mẫu landing page travel – du lịch bên dưới.

Bạn sẽ quan tâm  Nghiên cứu thị trường của doanh nghiệp – Vai trò và thách thức của việc NCTT

6. Nhà hàng – Khách sạn

Landing page nhà hàng – Khách sạn là điểm mạnh của doanh nghiệp, PR doanh nghiệp đột phá doanh thu. Ưu điểm lớn nhất của nó là có thể Hosting trên nền tảng của google. Từ đó, tối ưu được những điểm chất lượng chạy quảng cáo google. Theo đó để thiết kết một landingpage nhà hàng – Khách sạn đẹp như ý thì cần tích hợp đầy đủ các tính năng như nút gọi điện, bản đồ chỉ đường, form liên hệ , gửi mail khi có khách đặt dịch vụ.

7. Sức khỏe –  Y tế

Khách với những mẫu thiết kế landing page dịch vụ hay sản phẩm thông thường. Đối với landing page về y tế, chăm sóc sức khỏe cần tính đơn giản. Càng đơn giản càng tốt. Hiển thị trên đó là những mô tả ngắn gọn về các.khoa hay dịch vụ khám chữa bệnh cụ thể. Thông tin về bác sỹ, phân nhóm khoa khám bệnh và chăm sóc sức khỏe cũng như.chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân. Đó là những điều mà người dùng sẽ quan tâm ở một landing page y tế.

Lời kết
Trên đây là những mẫu Landing Page đẹp mà EMG Online gợi ý cho bạn tham khảo. Chúng tôi hy vọng chúng có thể giúp ích nhiều hơn cho công việc của bạn. Chúc bạn tạo ra những landing page đẹp của riêng mình.

 

Các tìm kiếm liên quan :

 • Mẫu landing page bán hàng đẹp
 • Mẫu Landing page mỹ phẩm
 • Ý tưởng landing page
 • Landing page là gì
 • Mẫu landing page giới thiệu sản phẩm
 • Thiết kế Landing Page
 • Landing page sản phẩm
 • Landing Page bán hàng

Nguồn: https://www.emg.com.vn/

Bài viết liên quan

Kế hoạch marketing nước ép trái cây sinh tố hiệu quả
Cách đọc chỉ số quảng cáo Facebook - 1
Cách đọc chỉ số quảng cáo Facebook đơn giản CHI TIẾT
Công việc team marketing thuê ngoài
Phòng marketing thuê ngoài là gì? Team thuê ngoài HCM
marketing noi dung
5 bước để thực hiện Marketing nội dung hiệu quả
khách hàng trung thành
Khách hàng trung thành – chìa khóa thành công cho các doanh nghiệp
7 sai lầm phổ biến khi bán hàng online
online marketing
Bỏ túi ngay 8 bí kíp Online Marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
thiết kế web bán hàng
9 bí kíp tối ưu Marketing Online cho doanh nghiệp mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *