Tìm hiểu true love, real love là gì?

True love là gì

Có bao giờ bạn tự hỏi nghĩa của từ True love, real love là gì? Liệu True love và real love còn tồn tại trong cuộc sống này không? Tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này các bạn nhé!

Định nghĩa True love, real love

True Love, Real love là hai cụm từ tiếng Anh chỉ một tình yêu đích thực. Tuy nhiên, thực tế thì khôngc ó định nghĩa chung về tình yêu đích thực. Tình yêu đích thực khác nhau theo cách nhìn nhận của mỗi cá nhân về tình yêu.

Những câu nói trong tiếng Anh về True Love/real love

1. “True love stories never have endings.” 

Tạm dịch là: Tình yêu đích thực sẽ không bao giờ kết thúc

 

2. “True love is eternal, infinite, and always like itself.”

Tạm dịch là: Tình yêu đích thực là vĩnh cửu, vô hạn và luôn luôn nguyên bản.

 

3. Real love is not based on romance candlelight dinner and walks along the beach. In fact, it is based on respect, compromise, care, and trust.

Tạm dịch là: Một tình yêu thực sự không phải là một buổi tối lãng mạn dưới ánh nên lung linh hay buổi buổi dạo quanh bờ biển. Thực tế nó dựa trên sự tôn trọng, cam kết, quan tâm và tin tưởng.

 

4. They do not love that do not show their love. The course of true love never did run smooth. Love is familiar. Love is a devil. There is no evil angel but Love

Tạm dịch là: Họ không khi nào yêu mà không thể hiện tình yêu của họ.  Tình yêu thật sự không bao giờ bằng phẳng và tĩnh lặng. Yêu là cảm giác quen thuộc. Yêu là cãi lộn. Không có thiên thần, ác quỷ nhưng có tình yêu.

Bạn sẽ quan tâm  Gu là gì? Gu tiếng anh là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Spam *Captcha loading...