Tổng hợp các plugin sản phẩm wordpress TỐT NHẤT năm 2021

plugin san pham wordpress

Khi bạn có một môi trường WordPress mới và chạy, bạn đã sẵn sàng để thêm nội dung. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu, bạn có thể muốn thêm các plugin sản phẩm wordpress hàng đầu để cải thiện trang web của mình (về khả năng sử dụng và / hoặc thiết kế), tăng tính bảo mật, quản lý sao lưu và thêm bất kỳ chức năng bổ sung nào bạn cần.

plugin san pham wordpress
plugin san pham wordpress

Các plugin sản phẩm wordpress tốt nhất năm 2021

Yoast SEO

Ngày nay, SEO (search engine optimization) vẫn là kỹ thuật quan trọng giúp bạn cải thiện thứ hạng trong kết quả tìm kiếm của Google.

Mặc dù WordPress là nền tảng xây dựng website thân thiện SEO. Nhưng với việc sử dụng plugin SEO bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để người dùng có thể dễ dàng tìm website của bạn trong kết quả tìm kiếm.

Khi nói về plugin sản phẩm wordpress, rất ít plugin có thể cạnh tranh được Yoast SEO về khoản số lượng tính năng và dễ sử dụng.

Tính năng nổi bật trong Yoast SEO chính là công cụ phân tích trang. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng thực kiện các kỹ thuật SEO onpage cho website của bạn.

Ngoài ra một tính năng đáng chú ý khác của Yoast SEO là tạo ra XML Sitemap để bạn submit lên Google hỗ trợ đánh chỉ mục tốt hơn. Quan trọng nhất là Yoast SEO tự động cập nhật XML Sitemap mỗi khi bạn thay đổi nội dung website.

plugin san pham wordpress
plugin san pham wordpress

Jetpack

Jetpack là plugin mà chắc chắn ai sử dụng WordPress đều biết đến. Nó là plugin được tạo ra bởi Automattic (công ty chịu trách nhiệm quản lý và phát triển WordPress).

Nói Jetpack là một plugin cũng không hoàn toàn chính xác. Mà nói chính xác ra đây là loại plugin all-in-one. Nó nghĩa là có nhiều plugin hay chức năng đóng gói trong Jetpack.

Có thể kể ra một vài chức năng như dịch vụ CDN cho tải ảnh nhanh hơn, công cụ chia sẻ trên mạng xã hội, thống kê trang web, bảo vệ chống lại tấn công brute-force.

Chính vì có quá nhiều chức năng có trong Jetpack dẫn đến ý kiện tranh luận liệu có nên sử dụng plugin này hay không. Về cơ bản bạn có tùy chọn để sử dụng hay không cho mỗi module trong Jetpack.

Vì vậy nếu bạn chỉ bật vài tính năng mà bạn cần thì plugin này cũng không ảnh hưởng đến tốc độ và hiệu suất của website.

Bạn sẽ quan tâm  SEO là gì? Đây là Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm do 10 Chuyên gia xác định

Bloom

Những ngày này, xây dựng danh sách email là việc cần làm ngay khi bạn dựng xong website. Email list hay email marketing chính là những thứ tốt nhất giúp bạn giữ chân độc giả quay trở lại trang web.

Nó là kênh kết nối giữa bạn với độc giả để cung cấp cho họ những bài viết hữu ích. Quan trọng hơn thỉnh thoảng bạn có thể gửi những thông tin quảng bá, khuyến mại giúp chuyển họ thành khách hàng.

Để xây dựng email list, bạn cần plugin tạo form thu thập email hay còn gọi là optin form. Plugin này sẽ kết nối với các dịch vụ email như Mailchimp lưu trữ email list của bạn.

Có nhiều plugin sản phẩm wordpress tạo optin form ngoài kia. Nhưng Bloom là một plugin là plugin phổ biến nhất. Nó hỗ trợ nhiều kiểu optin form như popup, hay chèn bên trong nội dung… Nó có nhiều tùy chọn giúp bạn tự tay thiết kế một optin form đẹp mắt và lôi cuốn.

Với plugin này bạn sẽ có cơ hội tốt để phát triển danh sách email của bạn.

Các plugin sản phẩm wordpress – WooCommerce

Nếu bạn muốn xây dựng một trang bán hàng trực tuyến sử dụng WordPress, chắc chắn bạn cần đến plugin WooCommerce.

Plugin để cho phép bạn các sản phẩm vật lý hoặc sản phẩm số. Nó đem đến cho bạn tất cả những tính năng mà một web site bán hàng cần phải có. Ví dụ như nó cung cấp trang sản phẩm, giỏ hàng, thanh toán, hỗ trợ nhiều cổng thanh toán.

Bạn có thể mở rộng chức năng của WooCommerce bằng nhiều plugin hay extension khác.

W3 Total CacheW3 Total Cache

Nói ngắn gọn, một website chậm có ảnh hưởng lớn lượng truy cập của bạn, và ảnh hưởng lớn tới kết quả bán hàng của bạn. Để khắc phục, bạn sẽ cần một plugin sản phẩm wordpress có tính năng caching như là W3 Total Cache. Plugin này sẽ lưu một phiên bản của trang của bạn trên máy người dùng, có nghĩa là site của bạn sẽ load nhanh hơn đối với những ai thường truy cập. Nó là vũ khí lợi hại để chống lại việc load chậm, đặc biệt nhắm vào sự gia tăng của thị trường di động năm 2020

Tính năng chính:

 • Tương thích với nhiều loại hosting (chạy mượt mà trên Hostinger) và servers.
 • Caches hầu hết các elements của WordPress website.

Khuyên dùng cho:

Chủ website muốn tăng tốc độ load web.

Contact Form 7

Một trong các plugin hay cho WordPress mà không ai bỏ qua trong danh sách đề nghị sử dụng là contact form. Contact forms là chìa khóa chính để bạn giao tiếp với khách truy cập. Contact Form 7 plugin giúp bạn thêm hoặc tùy chỉnh form liên hệ vào trong WordPress website của bạn.

Bạn sẽ quan tâm  EMG Online hướng dẫn cách viết bài chuẩn SEO

Contact Form 7s với thiết kế tiện dụng để liên hệ với các câu hỏi của khách hàng, các đề nghị và những tin nhắn được nhắn trên website. Hơn nữa, nó hỗ trợ CAPTCHA, Akismet và những submissions AJax, website của bạn nhờ đó vẫn an toàn và mailbox của bạn không bị ngập trong spam mail.

Tính năng chính:

 • Giúp bạn quản lý nihều contact form trên trang WordPress
 • Hỗ trợ tùy biến contact form
 • Giúp chặn spam bằng cách sử dụng CAPTCHA và Akismet.

Được khuyên dùng cho:

Site owners muốn hiển thị một contact form đẹp, thu hút khách truy cập liên hệ với mình nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật.

Các plugin sản phẩm wordpress – WP Optimize

Liêu bạn có biết mỗi khi bạn lưu một bản draft cho bài viết của bạn, nó lại được lữu trữ trong cơ sở dữ liệu? Thử tượng nếu bạn có 20-30 bản draft trước khi xuất bản, cơ sở dữ liệu sẽ dần dần phồng lên.

Nhưng điều tệ hại ở đây là ngay khi bạn click vào nút xuất bản, những bản draft vẫn nằm chình ình trong cơ sở dữ liệu.

WP-Optimize chính là plugin tối ưu cơ sở dữ liệu siêu hiệu quả. Nó sẽ dọn dẹp những rác rưởi như các bản draft ở trên trong cơ sở dữ liệu. Điều này giúp cơ sở dữ liệu của bạn trở nên gọn nhẹ và được tối ưu một cách hiệu quả.

plugin san pham wordpress
plugin san pham wordpress

Google Analytics Dashboard for WP (GADWP)GADWP

Đánh giá tình trạng kinh doanh online hiện nay, giám sát trang web là việc cần phải làm ngay từ đầu. Google Analytics Dashboard for WP plugin sẽ kiểm tra tất cả những hoạt động của website của bạn, hiển thị kết quả trực tiếp trên plugin sản phẩm wordpress dashboard.

Quá trình cài đặt cũng đơn giản, khi hoàn tất, bạn sẽ có riêng panel trên màn hình WordPress. Mặc dù cũng có nhiều plugin khác tương tự, GADWP cung cấp layout hiện đại hơn, và có nhiều thông tin hơn để tra cứu. Nó lý tưởng cho những ai cần nhiều thông tin nhất có thể.

Những tính năng chính:

 • Báo cáo thông tin khách truy cập theo thời gian thực.
 • Theo dõi những sự kiện quan trọng của website.
 • Truy cập tới một số báo cáo chính của Google Analytics.

Được khuyên dùng cho:

Internet marketers và chủ tài khoản cần giám sát hoạt động của website, theo thời gian thực.

Imagify Image Optimizerimagify image optimizer

Trong khi nhiều lỗi khác có thể chấp nhận, nhưng trong thời đại cửa di động, website bị chậm là không thể chấp nhận được. Ảnh với kích thước lớn thường gây ra tình trạng này, vì vậy, cách tốt nhất là dùng plugin như là Imagify Image Optimizer để tối ưu cho kích thước trang (xuống), tốc độ trang sẽ tặng lênh.

Bạn sẽ quan tâm  Đào tạo SEO tổng thể là gì và những lợi ích mà SEO tổng thể mang lại

Plugin này tự động, nó sẽ scan và tối ưu những hình ảnh trong thư viện WordPress Media. Mặc dù có hạn chế về số lượng hình ảnh có thể được tối ưu, có nhiều gói premium sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Tính năng chính:

 • Nén ảnh dựa trên 3 thuật toán chính.
 • Khôi phục ảnh về tình trạng ban đầu sau khi xóa.
 • Tự động nén ảnh trong Media Library

Được khuyên dùng cho:

Cho những ai đang lo lắng về tốc độ tải trang, hoặc nếu bạn đang có một website năng, Imagify Image Optimizer sẽ rất lý tưởng

Các plugin sản phẩm wordpress – Sumo

Cũng như JetPack, Sumo là tập hợp các ứng dụng miễn phí giúp bạn tối ưu chức năng website. Tuy nhiên, nó chỉ tập trung chủ yếu vào tương tác với người dùng, hơn là các khía cạnh khác.

Ví dụ, bạn có thể tạo nội dung chia sẽ trên mạng xã hội, thiết lập biểu đồ nhiệt, cung cấp số lượng pop-up để tăng danh sách subscriber, vâng vâng. Còn gì nữa, Sumo có thể được tích hợp với những với những chương trình trả lời tự động như AWeber, MailChimp, and Constant Contact.

Tính năng chính:

 • Cung cấp một bộ công cụ tương tác với ngườid ùng.
 • Giúp bạn phân tích hoạt động của người dùng.

Được khuyên dùng cho:

Online marketers muốn tăng traffic với công cụ mạnh mẽ.

EMG Online

VPS Server | WordPress Web design | SEO | Content Marketing | Email Server

Tham khảo tài liệu online: https://www.emg.com.vn/khoa-hoc-online/

Tài liệu Marketing cơ bản: https://www.emg.com.vn/tai-lieu-marketing-online/

Email liên hệ: Liên hệ

Website: https://www.emg.com.vn/

Tìm kiếm có liên quan

 • Các plugin cần thiết cho WordPress bán hàng
 • Các plugin cho website tin tức
 • Plugin WordPress là gì
 • Plugin đăng bài WordPress
 • Tổng hợp plugin hay cho WordPress
 • Plugin hiệu ứng cho WordPress
 • Plugin WordPress
 • Plugin rút gọn link WordPress

Nguồn: https://www.emg.com.vn/:

Bài viết liên quan

kiểm tra thứ hạng từ khóa
Tìm hiểu các công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa google phổ biến hiện nay
yoast seo
Yoast Seo là gì? Cách sử dụng và các tính năng của plugin này
Backlink là gì
Backlink là gì? Những yếu tố quan trọng xây dựng backlink chất lượng
SEO tu khoa
SEO tu khoa là gì? SEO hiệu quả, nhanh chóng cùng EMG Online
SEO Onpage
SEO Onpage là gì? Tối ưu SEO Onpage cùng EMG Online 
Cách viết bài chuẩn SEO
EMG Online hướng dẫn cách viết bài chuẩn SEO
thuật ngữ seo
7 thuật ngữ SEO cơ bản cần biết
bai viet chuan seo
Bài viết chuẩn SEO là gì? Viết bài chuẩn SEO cùng EMG Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *