Tổng hợp phần mềm gửi email marketing hàng loạt hiệu quả

phan mem gui email hang loat

Khi thực hiện các chiến dịch marketing; quảng cáo sản phẩm chắc chắn nghĩ đến phần mềm gửi email hàng loạt là việc đầu tiên mà bạn tính toán. Đơn giản là vì email marketing là một phương thức quảng cáo rất hữu ích cho các chiến dịch marketing. Nhưng nhiều bạn khi bắt đầu thực hiện việc tạo và gửi email vẫn chưa hiểu được một cách tổng quan nhất về email marketing; cũng như và lợi ích email marketing mang lại cho doanh nghiệp. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn một cái nhìn đầy đủ nhất về email marketing.

phan mem gui email hang loat
phan mem gui email hang loat

Lợi ích khi dùng phần mềm gửi email hàng loạt giá rẻ

Khi digital marketing phát triển mạnh mẽ thì việc doanh nghiệp dùng email marketing giá rẻ như một công cụ tìm kiếm khách hàng trở nên rất phổ biến.

1. Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ email marketing được xem là một trong những công cụ tiếp thị có chi phí không cao nhưng mang lại hiệu quả rất lớn. Một phần mềm gửi email hàng loạt sẽ giảm thiểu đáng kể các chi phí vật chất như nguyên liệu giấy, chi phí in ấn cũng như quảng cáo, phân phối. Theo thống kê của của tổ chức Direct Marketing Association (Mỹ), mỗi đô la chi cho email marketing sẽ đem về cho bạn 40 đô la lợi nhuận. Đó cũng là lý do ngày càng có nhiều doanh nghiệp start-up cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn email marketing như một công cụ tiếp thị chủ lực.

2. Tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng mục tiêu

Bằng cách áp dụng danh sách khách hàng mục tiêu cũng như tiềm năng, thông điệp tiếp thị của bạn sẽ được chuyển đến khách hàng một cách dễ dàng. Không giống các hình thức quảng cáo khác như Print Ads, TVC hay quảng cáo radio, dịch vụ email marketing giá rẻ giúp bạn kiểm soát đối tượng người nhận bằng cách lọc theo nhân khẩu học, địa điểm cư trú, độ tuổi, hành vi, sở thích cũng như các yếu tố khác. Bên cạnh đó, việc gửi email sẽ tạo cơ hội để biến khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng mục tiêu và trung thành với tỉ lệ cao hơn. Bởi vì người dùng mục tiêu có thể dễ dàng chuyển tiếp một email mà họ cho là có ích đến bạn bè, người thân của mình.

Bạn sẽ quan tâm  Những đặc điểm nổi bật của giải pháp Email Marketing Get Response
phan mem gui email hang loat
phan mem gui email hang loat

3. Phần mềm gửi Email Marketing dễ dàng đo lường

Tiếp theo, việc sử dụng email marketing sẽ giúp bạn dễ dàng lo đường kết quả của quá trình tiếp thị. Từ đó sẽ giúp các doanh nghiệp rút ra những kết luận quan trọng để thay đổi mục tiêu cũng như đối tượng khách hàng phù hợp. Các công cụ gửi email hiện tại đều có thể giúp bạn thống kê và đo lường các tỉ lệ cụ thể như số người mở email, số người dùng nhấp vào đường dẫn, số lượng phản hồi, số lượng liên hệ trực tiếp qua điện thoại cũng số khách hàng đồng ý đặt hàng và sử dụng dịch vụ của công ty bạn. Có thể nói ít có công cụ tiếp thị giá rẻ nào có thể đem lại cho bạn những kết quả thống kê cụ thể và chính xác như email marketing.

4. Nâng cao giá trị thương hiệu

Một email khi đến tay khách hàng không chỉ chứa đựng những thông tin cần thiết mà còn thể hiện thái độ, sự chuyên nghiệp của người làm thương hiệu. Đây là có thể coi là giá trị vô hình nhưng cực kì quan trọng đối với mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Bằng chiến lược tiếp thị rõ ràng, cụ thể, một phần mềm gửi email hàng loạt giá rẻ với thiết kế đẹp và nội dung tốt sẽ tạo được thiện cảm và niềm tin cho người dùng. Tần suất gửi email đều đặn và hợp lý sẽ giúp thương hiệu của bạn luôn duy trì trong tâm trí khách hàng.

Trên đây là một số lợi ích ưu việt nhất mà công cụ tiếp thị qua email có thể mang lại. Tùy vào ngân sách và chiến lược của mình mà mỗi doanh nghiệp có thể lựa chọn phần mềm gửi email phù hợp. Để thành công với công cụ tiếp thị này, bạn phải luôn nhớ rằng, một email marketing chỉ hiệu quả khi nó mang lại lợi ích thực sự cho khách hàng.

6 phần mềm gửi Email Marketing theo kịch bản hiệu quả

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng các phần mềm gửi email hàng loạt theo kịch bản nhằm nâng cao chất lượng tiếp thị và tối ưu doanh thu. Nếu đang tìm kiếm một giải pháp hoàn hảo cho chiến dịch Email Automation sắp tới thì dưới đây là một số gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

1. Top Email Marketing

Đây được coi là một trong những phần mềm gửi email hàng loạt  theo kịch bản tốt nhất hiện nay.

Bạn sẽ quan tâm  Đánh giá các phần mềm gửi email marketing miễn phí

Top Email Marketing nổi bật với một số tính năng sau:

 • Cho phép gửi thư tự động không giới hạn
 • Hỗ trợ gửi tối đa 1 triệu thư/ngày với tỉ lệ vào hộp thư chính cao
 • Cung cấp các số liệu thống kê chi tiết về tỉ lệ Open Rate và thời gian mở thư của người nhận
 • Có hỗ trợ kho giao diện Template
 • Thường xuyên nâng cấp và bảo hành miễn phí
 • Giới hạn mức gửi thấp nhất là 100 email

2.  Phân mềm gửi email marketing Free Bulk Email Software

Được biết đến là phần mềm gửi email hàng loạt theo kịch bản miễn phí, Free Bulk Email Software được khá nhiều marketer tin dùng hiện nay. Giải pháp này được đánh giá sẽ hỗ trợ chiến dịch Email Marketing của bạn được hiệu quả hơn nhờ những đặc tính sau:

 • Hỗ trợ sử dụng cấu hình HTML
 • Kết hợp tính năng phân tích hiệu quả Email từ Google Analytics
 • Xử lý tới 20.000 thư trong 1 giờ.
 • Bên cạnh đó Free Bulk Email Software còn cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn khác giúp bạn gửi thư tự động nhanh chóng, đơn giản nhất.

3. Email Marketing Pro

Thêm một gợi ý cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp gửi Email hàng loạt theo kịch bản hiệu quả chính là Email Marketing Pro.

Cụ thể, phần mềm này nổi tiếng với tính năng xác thực máy chủ và hỗ trợ gửi email hàng loạt theo kịch bản với số lượng lớn hoàn toàn miễn phí chỉ trong chưa đầy 1 giây.

Email Marketing Pro sở hữu các tính năng sau:

 • Gửi Email hàng loạt theo kịch bản chỉ trong 1 giây
 • Giải quyết, xử lý các Email bị trả lại. Với những lá thư không gửi được do bị nghẽn máy chủ, hệ thống sẽ hỗ trợ gửi lại sau đó
 • Cung cấp một số chỉ số quan trọng cho chiến dịch Email như: tổng số thư đã được gửi, số thư đã được mở và thống kê số người đã đọc Email…

4. Phần mềm gửi email marketing hàng loạt – UltraMailer

Sở hữu giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng năng lực quản lý danh sách người nhận thư hiệu quả, UltraMailer cũng được coi là một trong những phần mềm hỗ trợ gửi thư hàng loạt theo kịch bản hiệu quả nhất hiện nay.

UltraMailer sở hữu các tính năng cho phép doanh nghiệp gửi Email hiệu quả như sau:

 • Cung cấp kho template sẵn có với nhiều định dạng khác nhau như HTML, HTM, TPL, TP2… phục vụ người dùng và không ngừng mở rộng số lượng
 • Hỗ trợ thay đổi cấu trúc Email nhanh chóng, dễ dàng.
 • Cho phép chèn ảnh, thêm các đường liên kết, chỉnh sửa màu sắc, kích cỡ hình ảnh, font chữ… trong thư
 • Hỗ trợ cài đặt nút Unsubscribe trong Email
 • Ngoài ra, UltraMailer còn hỗ trợ loại bỏ tự động các Email chết trước khi tiến hành gửi thư. Đồng thời cung cấp chỉ số thống kê số người nhận mở thư cho chiến dịch của bạn.
Bạn sẽ quan tâm  Giới thiệu giải pháp email marketing tốt nhất cho doanh nghiệp
phan mem gui email hang loat
phan mem gui email hang loat

5. Auto Email Sender

Auto Email Sender cũng là 1 trong những phần mềm gửi thư hàng loạt tốt nhất cho người dùng hiện nay.

Công cụ này sở hữu những tính năng vượt trội như:

 • Hỗ trợ cài thời gian, gửi thư tự động hiệu quả
 • Hỗ trợ gửi thư đến riêng từng cá nhân trong một chiến dịch và không để lộ các tài khoản người nhận thư khác
 • Cá nhân hóa Email
 • Hỗ trợ gửi lại thư nếu thư không gửi được
 • Hỗ trợ đính kèm thư mục
 • Tùy biến dễ dàng
 • Thống kê Email: Cho biết các số liệu cụ thể như danh sách thư được gửi đi, tiến độ gửi thư, lí do thư không được gửi, số lượng gửi thành công, số lượng thư bị chặn…

Kết

Email marketing không đơn giản để thực hiện tốt. Một vài công ty kinh doanh phần mềm gửi email hàng loạt này với thông tin khiến cho khách hàng chỉ muốn chạy xa ngay lập tức. Những công ty thành công chào mừng người dùng mới một cách đơn giản, chân thành và trực tiếp, cũng như chăm sóc khách hàng bằng cách gửi những email được viết và gửi đúng giờ, mang theo thông tin thật sự hữu ích.

Các tìm kiếm liên quan:

 • phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí 2019
 • phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí 2017
 • công cụ gửi email hàng loạt miễn phí
 • dịch vụ email marketing
 • ultramailer
 • cách làm email marketing miễn phí
 • trang web gửi email hàng loạt
 • gửi mail quảng cáo

Nguồn: https://www.emg.com.vn/:

 

Bài viết liên quan

outlook mail
Outlook Mail là gì? Nên sử dụng dịch vụ Email của Google hay Outlook
outlook 2016
Outlook 2016 so với Outlook của bộ Microsoft Office 365 có gì khác biệt?
zoho mail
Zoho mail là gì? Hướng dẫn chi tiết nhất cách cấu hình Zoho Mail
pop là gì
POP là gì? Giữa POP với IMAP, Exchange thì nên sử dụng loại nào?
boune rate la gi
Bounce là gì? Bounce rate bao nhiêu là tốt nhất cho chất lượng wedsite
dkim
DKIM là gì và cách tạo bản ghi DKIM
email marketing mau
Chia sẻ các yếu tố giúp viết email marketing mẫu hiệu quả
tai khoan outlook
Mail Outlook là gì – Hướng dẫn tạo tài khoản Outlook Mail đơn giản