Top 5 Website giúp bạn tạo Hashtag trên Instagram hiệu quả nhất

Instagram Hashtag Generator

Hashtag là mẹo hữu ích trong các chiến dịch Marketing mạng xã hội. Hashtag giúp bài đăng của bạn dễ dàng được hiển thị và tìm thấy trong hàng loạt dữ liệu trên mạng xã hội. Chúng sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm và sắp xếp các bài đăng thành các chủ đề và danh mục. Dưới đây là Top 5 Website giúp bạn tạo Hashtag trên Instagram hiệu quả nhất bạn nên tham khảo ngay hôm nay.

Top 5 Website miễn phí giúp bạn tạo Hashtag trên Instagram hiệu quả

Top 5 Website giúp bạn tạo Hashtag trên Instagram hiệu quả nhất. (Ảnh: PostCron)

Tại sao bạn nên sử dụng Website giúp bạn tạo Hashtag trên Instagram?

Mặc dù Twitter là mạng truyền thông xã hội đầu tiên sử dụng Hashtag để nhóm các bài đăng về các chủ đề liên quan với nhau, nhưng khi “đặt chân” lên Instagram, Hashtag mới thực sự phát triển mạnh mẽ và phát huy tối đa hiệu quả của nó. Instagram khuyến khích bạn sử dụng tối đa 30 Hashtag cho mỗi bài đăng. Nhiều chuyên gia truyền thông xã hội khuyên rằng bạn nên sử dụng ít nhất 20 mỗi bài đăng.

Tuy nhiên, bạn cũng cần cẩn thận với việc sử dụng Hashtag Instagram của mình bởi Instagram sẽ thực hiện xử phạt những người sử dụng lại cùng một bộ hashtag cho mỗi bài đăng họ thực hiện. Do đó, việc sử dụng Hashtag trên Instagram đòi hỏi bạn cần tùy chỉnh Hashtag của mình để phù hợp với nội dung của từng bài đăng.

Bạn có thể thấy việc tạo Hashtag khác nhau cho mỗi bài đăng gây mất thời gian và khó khăn hơn. Vậy thì đừng lo, trong bài viết dưới đây EMG Online sẽ chỉ cho bạn Top 5 Website giúp bạn tạo hashtag online đươn giản trên Instagram hiệu quả nhất.

Top 5 Website giúp bạn tạo Hashtag trên Instagram hiệu quả nhất

Instagram Hashtag Generator

Instagram Hashtag Generator

Hướng dẫn cách tạo hashtag trên instagram với website Instagram Hashtag Generator, bạn chỉ cần tải lên hình ảnh bạn muốn đăng tải lên Instagram và xây dựng một số lựa chọn các Hashtag có liên quan mà bạn sử dụng khi bạn chia sẻ hình ảnh đó.

Bắt đầu bằng cách nhấp vào biểu tượng + ở phía bên tay phải. Nó yêu cầu bạn chọn một tệp – đây là tệp hình ảnh mà bạn dự định tải lên Instagram. Khi bạn đã tìm thấy hình ảnh của mình, nhấp vào hộp Tải lên tiếp theo đó là Tạo Hashtags. Tại thời điểm này, bạn sẽ thấy một mẫu về bài đăng của bạn có thể trông như thế nào với 10 hashtag tiềm năng.

Bạn sẽ quan tâm  Vận hên tới bến mỗi dịp Tết đến xuân về cùng nước giải khát 7Up

Nếu bạn tiếp tục cuộn xuống, bạn sẽ thấy Instagram Hashtag Generator đã đề xuất tối đa 20 từ khóa có thể cho ảnh của bạn. Nó cũng cung cấp cho bạn một hướng dẫn về mức độ phổ biến của từng từ khóa. Bạn có thể chọn tối đa năm trong số các từ khóa này để tạo ra Hashtag. Sau đó, bạn có thể xem lại danh sách của mình, chọn hoặc bỏ qua các đề xuất mà bạn muốn. Khi bạn đã hoàn tất lựa chọn của mình, nhấp vào Sao chép hashtags đã chọn.

>> Click để vào Website: Instagram Hashtag Generator

All Hashtag

All Hashtag - Tạo hashtag trên instagram

Website này bắt đầu vào năm 2015 như một công cụ tạo hashtag online đơn giản. Sau nhiều năm cải thiện, hiện nay All Hashtag đã liên tục mở rộng và thêm các tính năng mới cho phép bạn tạo, phân tích và tìm kiếm các Hashtag hàng đầu.

All Hashtag hiện đang kết hợp 4 công cụ dành cho việc tạo Hashtag:

  • Hashtag Generator: Trình tạo Hashtag tạo ra các hashtag hàng đầu, ngẫu nhiên hoặc trực tiếp và hiển thị cho bạn các hashtag tốt nhất bạn cần.
  • Hashtag Creator: Giúp bạn tạo ra các hashtag của riêng bạn.
  • Hashtag Analytics: Phân tích một Hashtag để có được một số thông tin hữu ích giúp tối ưu Hashtag cho chiến lược Marketing của bạn.
  • Top Hashtags: Cho bạn biết Hashtags nào là tốt nhất và Hashtags nào là phổ biến nhất

All Hashtag cung cấp cho bạn 30 Hashtag hàng đầu và nhiều hơn dựa trên lựa chọn từ khóa của bạn. Trình tạo Hashtag gợi ý các Hashtag liên quan dựa trên một từ khóa. Bạn có ba tùy chọn bộ lọc để tìm các Hashtag phù hợp bạn cần – hàng đầu, ngẫu nhiên hoặc trực tiếp. Khi sẵn sàng, bạn có thể sao chép các Hashtag được tạo bằng nút sao chép.

  • Nếu bạn chọn Hashtags hàng đầu, phần mềm sẽ tạo ra các Hashtag hàng đầu dựa trên từ khóa của bạn. Các Hashtag có thể khác với chủ đề của từ khóa, nhưng chúng là các hashtag phổ biến với phạm vi dài.
  • Nếu bạn chọn Hashtags ngẫu nhiên, phần mềm sẽ tạo ra các Hashtag ngẫu nhiên dựa trên từ khóa tìm kiếm của bạn. Những Hashtag này bao gồm từ khóa bạn đã chọn.
  • Nếu bạn chọn Hashtag trực tiếp, phần mềm sẽ tạo ra các Hashtag được sử dụng bởi những người dùng khác đã sử dụng từ khóa của bạn trong bài đăng của họ.

>>Click để vào Website: All Hashtag

Ritetag

Tạo hashtag instagram bằng trang web Ritetag

Ritetag là một phần của bộ công cụ truyền thông xã hội của RiteKit dành cho những người kiếm tiền trên mạng xã hội. Ritetag có thể được sử dụng độc lập từ phần còn lại của Ritekit.

Bạn sẽ quan tâm  Mô hình kim cương của Michael Porter và cách ứng dụng

Ritetag đưa ra gợi ý Hashtag tức thì cho hình ảnh và văn bản trên máy tính để bàn và thiết bị di động, dựa trên sự tham gia Hashtag. Bạn có thể sử dụng nó để khám phá các đề xuất Hashtag cho văn bản hoặc hình ảnh. Bạn thậm chí có thể cài đặt tiện ích mở rộng Chrome cho phép bạn nhấp chuột phải hoặc bất kỳ hình ảnh nào hoặc thực hiện lựa chọn văn bản và sau đó chọn Nhận đề xuất Hashtag.

Ritetag là một công cụ trả phí 49 đô la mỗi tháng nhưng bạn có thể dùng bản dùng thử miễn phí để kiểm tra mức độ phù hợp với nhu cầu của bạn. Khi bạn đã đăng ký Ritetag, bạn có quyền truy cập vào:

  • Đề xuất Hashtag tức thì cho văn bản và hình ảnh trên bất kỳ trang web nào thông qua tiện ích mở rộng trình duyệt cũng như qua ứng dụng di động cho Android và iOS
  • Số liệu thống kê Hashtag chi tiết trên web và trong ứng dụng di động
  • Khả năng lưu nghiên cứu từ các trang phân tích tương tác của Hashtag và các trang so sánh trong TagSets.

Bên cạnh đó, Ritetag hiển thị kết quả gợi ý Hashtag với các màu khác nhau, cho phép bạn biết được các Hashtag hot, chỉ dành cho Instagram hoặc Hashtag nào bị lạm dụng hoặc bị cấm trên Instagram.

>> Click để vào Website: Ritetag

Instavast

Tạo hashtag instagram bằng Instavast

Cách tạo hashtag trên instagram với Instavast. Đây là website cung cấp một bộ công cụ đầy đủ dành riêng cho Instagram Marketing. Gói hoàn chỉnh của Instavast cho phép bạn tự động hóa các lượt thích, bình luận, theo dõi, hủy theo dõi, nhắn tin trực tiếp và đăng các hoạt động trên Instagram.

Trong đó, Instagram Hashtag Generator là trình tạo Hashtag Instagram, hiện vẫn đang hoạt động ở phiên bản beta. Trình tạo hashtag Instagram tự động tạo ra các hashtag liên quan dựa trên ảnh, URL hoặc từ khóa đã chọn của bạn.

Bên cạnh đó, Instavast cũng có một công cụ miễn phí liệt kê các hashtag bị cấm của Instagram giúp phân chia Hashtag thành các Hashtag bị cấm hoàn toàn và các hashtag bị cấm tạm thời, đang chờ các quyết định của người điều hành.

>> Click để vào Website: Instavast

Hashtagify

thiết kế hashtag online dễ dàng với trang web hashtagify

Bạn có thể tăng cường chiến lược truyền thông xã hội của mình thông qua Hashtag Marketing. Hashtagify là Website giúp tìm kiếm, phân tích và khuếch đại chiến lược Hashtag của bạn. Hashtagify cung cấp một loạt các kế hoạch, tùy thuộc vào nhu cầu nghiên cứu và sử dụng Hashtag của bạn.

Bạn sẽ quan tâm  Mô hình 4P Digital Marketing – Những hiểu biết cơ bản

Ở bản miễn phí, bạn hoàn toàn có thể thực hiện một số nghiên cứu về Hashtag cơ bản.

Bạn có thể sử dụng nó để tìm kiếm dữ liệu thời gian thực và thông tin chi tiết về bất kỳ hashtag nào trên Twitter hoặc Instagram như xếp hạng độ phổ biến, hashtag liên quan, xu hướng,…

Bạn có thể theo dõi bất kỳ hashtag hoặc người dùng để có được phân tích chuyên sâu. Nó giúp bạn khám phá các Hashtag xu hướng, theo dõi tất cả các bài đăng từ đối thủ cạnh tranh và tham gia với những người có ảnh hưởng có liên quan đến bạn. Sử dụng các Hashtag xu hướng hàng đầu để tiếp cận đối tượng rộng hơn và khuếch đại thông điệp của bạn với các đề xuất tùy chỉnh dựa trên hồ sơ của bạn. Bạn có thể tải xuống bảng điều khiển và biểu đồ của các Hashtag và người dùng được theo dõi để thấy chiến dịch của bạn hoạt động tốt như thế nào.

>>> Click để vào Website: Hashtagify

Theo Influencer Marketing Hub

Ngọc Mai – EMG Online

> Bạn nên tham khảo: Top 15 website cung cấp nhạc không bản quyền miễn phí

Bài viết liên quan

Kế hoạch marketing nước ép trái cây sinh tố hiệu quả
Cách đọc chỉ số quảng cáo Facebook - 1
Cách đọc chỉ số quảng cáo Facebook đơn giản CHI TIẾT
dmca-la-gi
DMCA là gì? Ảnh hưởng của DMCA đến doanh nghiệp như thế nào?
Open rate là gì
Open rate là gì? Top 8 cách tăng tỷ lệ open rate hiệu quả nhất
Khái niệm Emoji
Emoji là gì? Emoji gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến Content Marketing như thế nào?
Ltd là gì? Tất cả những câu hỏi bạn sẽ đặt xung quanh Ltd và câu trả lời
SEO mũ trắng là gì? 5 kỹ thuật giúp tăng gấp đôi Traffic cho website của bạn
Backlink là gì? Những cách thông minh để xây dựng backlink đến website doanh nghiệp