Top 6 phần mềm gửi email hàng loạt miễn phí tốt nhất 2021

gui email hang loat

Nhắc tới email marketing bạn sẽ nghĩ ngay đến những tên tuổi lớn trên thị trường như Aweber, Active Campaign hay GetResponse,… nhưng nếu email list bạn mới và đang trong quá trình xây dựng thì bạn chắc chắn bạn sẽ không đủ lý do để sử dụng những dịch vụ trả phí hàng tháng trên. Bên dưới đây là danh sách những phần mềm gửi email hàng loạt miễn phí tuy không phải là tốt nhất nhưng lại rất hợp lý để bạn cân nhắc bắt đầu.

gui email hang loat
gui email hang loat

6 phần mềm gửi email hàng loạt miễn phí tốt nhất 2021

1. MailRelay

MailRelay là nhà cung cấp duy nhất trên thị trường cho tài khoản miễn phí 75.000 email/tháng và 15.000 subscriber (người đăng ký hay còn gọi là lead) VĨNH VIỄN. Đồng thời bạn có thể sử dụng như một dịch vụ SMTP độc lập. Đây là một nhà cung cấp dịch vụ email marketing có gói miễn phí tốt nhất trên thị trường.

Chưa rõ là MailRelay có duy trì gói khuyến mãi này lâu dài trong tương lai hay không, thậm chí là bạn không dùng MailRelay để gửi email hàng loạt bạn vẫn có thể sử dụng MailRelay để gửi transaction email cho WordPress (SMTP). Vì vậy, bạn hãy nhanh tay đăng ký tài khoản MailRelay ngay hôm nay trước khi nhà cung cấp thay đổi chính sách khuyến mãi.

gui email hang loat
gui email hang loat

Chú Ý

Tài khoản mới đăng ký sẽ chỉ nhận được 3.000 subscribers và 15.000 email/tháng và bạn được cung cấp một sub-domain riêng để đăng nhập. Để nhận nâng cấp tài khoản lên 15.000 subscriber và 75.000 email/tháng bạn phải vào Setting > Social upgrade > Follow Facebook Page + Twitter + Youtube Channel của MailRelay để được mở khóa thêm tài nguyên. MailRelay vẫn đầy đủ các chức năng cần thiết cho bạn như Email Campagin, Autoresponse, HTML form,… kết hợp dashboard có tốc độ chạy khá ổn và không khó để làm quen.

Một khuyết điểm nhỏ của MailRelay là cài đặt hệ thống email tự động còn khá đơn giản và giao diện sử dụng UI khá xấu (trang chủ cũng xấu).

2. Phần mềm gửi email hàng loạt miễn phí Mailjet

Mộ trong những phần mềm gửi email hàng loạt miễn phí.tốt nhất hiện nay là Mailjet. Mailjet không giới hạn số lượng subscriber của bạn mà thay vào đó.là giới hạn email mà bạn gửi đi mỗi ngày 200 email.và mỗi tháng 6.000 email tổng cộng. Điều khiến bạn nên quan tâm đến Mailjet .đó chính là giá trả phí cực kỳ tốt sau này. Với $9.65 mỗi tháng bạn có thể gửi 30.000 email/tháng và.không giới hạn email/ngày, thêm nữa là bỏ luôn logo Mailjet trong email.

Bạn sẽ quan tâm  Outlook 2016 so với Outlook của bộ Microsoft Office 365 có gì khác biệt?

Nếu bạn dùng không hết thì Mailjet cũng cho phép bạn dùng SMTP độc lập để gửi transaction email (tương tự Mailrelay ở trên) để tận dụng. Khi bạn đăng ký tài khoản mới của Mailjet thì bạn cần được xét duyệt để sử dụng (account validation) nếu không, bạn sẽ bị giới hạn như một tài khoản Test với 10 email/giờ. Yêu cầu xét duyệt bao gồm cả ảnh CMND hay Passport, tạo được SPF và DKIM record trong DNS, chạy 2-3 chiến dịch liên tục trong 5 ngày để xét duyệt.

Với các bạn mới thì việc tạo SPF và DKIM có vẻ sẽ khó khăn và thêm nộp ảnh Passport (CMND chưa chắc được xét duyệt) sẽ là rào cản. Một khuyết điểm khác nữa là email tự động (Automation) không bao gồm trong tài khoản miễn phí vì vậy bạn chỉ có thể gửi email newsletter chủ động mà thôi. Theo tôi đây là điểm trừ rất lớn (thậm chí chức năng Automation chỉ được tích hợp trong gói Premium mà thôi, gói $9.65 cũng sẽ không có). Nếu bạn chỉ có nhu cầu gửi email newsletter chủ động cho email list của bạn thì hãy xem xét sử dụng, còn nếu không có lẽ bạn nên bỏ qua.

3. Sender

Sender có cấu trúc giá rất đơn giản và dễ hiểu. Bạn được 2.500 subscribers với 15.000 email/tháng với đầy đủ mọi tính năng mà không bị giới hạn nào. Tuyệt vời! Khi email list bạn tăng lên theo năm tháng thì bạn có thể đăng ký gói.$10/tháng bạn sẽ được cấp một hạn mức email/tháng tăng theo với lượng subscriber đó là 60.000 email/tháng.

Giao diện sử dụng rất đẹp và gọn gàng. Bạn có thể làm quen ngay lập tức và cảm giác rất dễ chịu. Tốc độ của phần mềm cũng rất nhanh. Tôi đánh giá cao UI và UX của Sender. Như nhiều phần mềm gửi email marketing miễn phí khác,.Sender sẽ cần phê duyệt những tài khoản mới. Quá trình phê duyệt cũng tương đối đơn giản.

Bạn cần điền thông tin tài khoản đầy đủ, sau đó nhập danh bạ.(có thể dùng email bạn bè cũng được), sau đó chạy thử vài.chiến dịch và chờ 72 giờ sau sẽ được phê duyệt.

Chú Ý

Bạn cần email tên miền (email doanh nghiệp) để đăng ký.tài khoản mới và bạn phải đảm bảo rằng email tên miền đó có thể.nhận được verify email từ Sender để xác nhận tài khoản.

Đây là những yêu cầu thường thấy của các nhà cung cấp phần mềm gửi email marketing trên thị trường bởi vì miễn phí sẽ dễ dẫn đến tình trạng tạo tài khoản spam gây gánh năng hệ thống của nhà cung cấp.

Bạn sẽ quan tâm  WebMail là gì? Cách sử dụng WebMail như thế nào cho hiệu quả?

4. Omnisend

Omnisend là một phần mềm gửi email hàng loạt miễn phí được thiết.kế.phục vụ các nền tảng thương mại điện tử (e-commerce) vì vậy bạn sẽ thấy rằng Omnisend.sẽ bắt bạn kết nối với cửa hàng của mình ngay khi bạn khởi tạo tài khoản mới. Omnisend tích hợp với đa số các nền tảng thương mại điện tử.như Presta, Woocommerce, Shopify, Magento, OpenCart,…

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng phần mềm này cho blog.của bạn bằng cách chọn cửa hàng là “Other” và chèn mã snippet như thường. Tài khoản Omnisend sẽ giới hạn 2.000 subscriber và 15.000 email/tháng.

Điểm mạnh của Omnisend là do thiết kế để làm việc hiệu quả với.các nền tảng thương mại điện tử nên khi cài đặt các quy trình email tự động bạn sẽ có.rất nhiều lựa chọn kích hoạt quy trình dựa trên hành vi MUA của khách hàng. Nếu blog của bạn có tích hợp Woocommerce để tự bán sản phẩm thì Omnisend sẽ là nền tảng rất hợp lý để lựa chọn bắt đầu và sẵn tiện học cách sử dụng để có doanh số tốt hơn trong tương lai.

Giống như các nhà cung cấp trên, bạn cũng cần phải được Omnisend xét duyệt tài khoản. Các xét duyệt cũng tương tự như trên. UI được thiết kế rất đẹp và có bán Addon thêm phục vụ cho những nhu cầu của những người dùng chuyên sâu.

gui email hang loat
gui email hang loat

5. Phần mềm gửi email hàng loạt miễn phí BenchMark

BenchMark cho phép tài khoản miễn phí 2.000 subscriber và 14.000 email/tháng. Nói chung cũng khá ổn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là CRM sẽ không được tích hợp vào tài khoản miễn phí của bạn. CRM và Automation Pro chỉ có khi bạn trả phí hàng tháng. Việc thiếu CRM cũng không quá quan trọng với các bạn mới vì đó là nhu cầu phát sinh khi bạn đã rành về email marketing.

Automation Pro sẽ cho phép bạn chọn nhanh những mẫu thiết kế sẵn và DỄ NHÌN hơn. Với tài khoản miễn phí bạn sẽ ức chế ở Automation vì không nhìn rõ quy trình chạy như thế nào. BenchMark có UI đẹp, nhưng UX thì ngược lại. BenchMark chạy khá chậm nếu bạn dùng ở Việt Nam vì BenchMark có server ở Balan khá xa.

BenchMark là một lựa chọn khá ổn cho email phụ mà thôi, không có gì quá nổi bật. Tương tự, bạn cũng phải được BenchMark phê duyệt tài khoản để sử dụng.

Bạn sẽ quan tâm  Chia sẻ các yếu tố giúp viết email marketing mẫu hiệu quả

6. Seninblue

Sendinblue đang được rất nhiều đánh giá tốt trên thị trường và gần đây nhất là plugin WP Mail SMTP cũng tích hợp SMTP Sendinblue và khuyên dùng. Bạn sẽ có 300 email/ngày và 2.000 subscriber cho tài khoản miễn phí. Dĩ nhiên, với 300 email/ngày thì việc gửi email newsletter sẽ khó khăn cho bạn. Tuy nhiên, nếu là gửi email tự động thì lại rất hữu hiệu.

Ngoài ra, nếu bạn muốn gửi newsletter cho list nhiều hơn.300 email thì Sendinblue sẽ tự động chuyển qua danh sách chờ và gửi vào ngày hôm sau, vì vậy theo lý thuyết.bạn vẫn có thể gửi được nhưng phân ra thành nhiều ngày. Sendinblue cũng có sẵn CRM cho bạn quản lý danh bạ.và theo dõi các hoạt động của khách hàng dễ dàng (dạng Timeline giống Facebook feeds).

Dù có landing page và Live Chat, nhưng chỉ dành.cho người dùng Premium mà thôi. Sendinblue là một trong số hiếm các nhà cung cấp gửi email marketing miễn phí mà yêu.cầu xác thực cả số điện thoại của bạn trước khi xác thực tài khoản.

Chú Ý

Bạn cần phải tự thêm CRM và Automation module bằng.cách bấm vào biểu tượng “+” trên dashboard để bật module. Tại đây, bạn cũng sẽ thấy được những chức năng.nào bị hạn chế và chỉ dùng cho tài khoản Premium.

Trên đây là 6 phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí hiệu quả nhất,.giúp bạn tối ưu hóa được hiệu quả của chiến dịch Email Marketing. Nếu muốn thành công với 1 chi phi phí nhỏ và tiết.kiệm tối đa thời gian, nhân lực. Bạn nên bắt tay ngay vào xây dựng chiến dịch.Email Marketing cho mình. Chúc bạn thành công!

Tìm kiếm liên quan

  • Cách gửi mail hàng loạt trong Word
  • Cách gửi mail hàng loạt trong Excel
  • Cách gửi email hàng loạt không bị spam
  • Cách gửi email hàng loạt bằng Gmail
  • Gửi email hàng loạt theo danh sách

Nguồn: https://www.emg.com.vn/

Bài viết liên quan

outlook mail
Outlook Mail là gì? Nên sử dụng dịch vụ Email của Google hay Outlook
outlook 2016
Outlook 2016 so với Outlook của bộ Microsoft Office 365 có gì khác biệt?
zoho mail
Zoho mail là gì? Hướng dẫn chi tiết nhất cách cấu hình Zoho Mail
pop là gì
POP là gì? Giữa POP với IMAP, Exchange thì nên sử dụng loại nào?
boune rate la gi
Bounce là gì? Bounce rate bao nhiêu là tốt nhất cho chất lượng wedsite
dkim
DKIM là gì và cách tạo bản ghi DKIM
email marketing mau
Chia sẻ các yếu tố giúp viết email marketing mẫu hiệu quả
tai khoan outlook
Mail Outlook là gì – Hướng dẫn tạo tài khoản Outlook Mail đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *