Top 8 Dịch vụ Email Marketing tốt nhất dành cho SMB

Dịch vụ Email Marketing của Admicro

Email Marketing được xem như một công cụ hữu ích nhằm quảng bá thông tin dịch vụ, sản phẩm một cách khéo léo tới khách hàng, cung cấp những thông tin hữu ích, tri ân và xây dựng mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng. Một nghiên cứu cho thấy dịch vụ Email Marketing là kênh chăm sóc khách hàng cũ mang lại tỉ lệ tái mua hàng cao nhất 4.24%. 

Là kênh tiếp thị thông tin tốt nhất giúp tăng traffic cho website cao gấp 6 lần sao với mang xã hội, đồng thời chi phí bỏ ra thấp nhất (có 18% doanh nghiệp thu được 70$ lợi nhuận từ 1$ Email Marketing). Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn đang triển khai kênh tiếp thị này chưa hiệu quả dẫn đến việc lãng phí nguồn lực. Lựa chọn dịch vụ , công cụ email marketing tốt nhất sẽ giúp công ty tiết kiệm thời gian, ngân sách marketing và đem lại hiệu quả như mong đợi. Trong bài viết dưới đây, EMG Online sẽ liệt kê top 8 dịch vụ Email Marketing tốt nhất cho SMB.

Email marketing là gì

Email marketing là hình thức quảng bá, tiếp thị sản phẩm thông qua email. Email marketing giúp quảng bá sản phẩm, chăm sóc khách hàng cũ, tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Email Marketing giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng lại đem lại hiệu quả vô cùng lớn.

>> Xem chi tiết về Email Marketing: TẠI ĐÂY

Đối tượng cần sử dụng Email Marketing

  • Thực chất, Email marketing phù hợp với tất cả các cá nhân hay doanh nghiệp đang có nhu cầu:
  • Tiếp thị trực tuyến nhằm quảng bá thương hiệu cũng như thúc đẩy bán hàng.
  • Tiếp cận số lượng lớn khách hàng nhanh chóng.
  • Tạo ra kênh liên lạc hiệu quả và chăm sóc khách hàng.
  • Thống kê, tối ưu hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí tiếp thị.

Top những dịch vụ Email Marketing tốt nhất

1. Constant Contact

Constant Contact là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới. Constant Contact cũng dễ sử dụng và thân thiện với người mới bắt đầu. Bạn có thể dễ dàng quản lý danh sách email, danh sách liên hệ, mẫu Email,… Mỗi tài khoản cung cấp cho bạn quyền truy cập để theo dõi và báo cáo dễ dàng, các công cụ chia sẻ tích hợp Social media, thư viện hình ảnh và 1GB bộ nhớ cho các tệp riêng của bạn.

dịch vụ email marketing của Constant Contact

Dịch vụ email marketing của Constant Contact (Ảnh: Newsletter-Tool)

Constant Contact cung cấp những hỗ trợ cần thiết như live chat, email, hỗ trợ cộng đồng hay một nguồn thư viện rộng lớn. Họ cũng cung cấp những giải pháp đào tạo trực tuyến, hội thảo trực tiếp cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận kiến thức cơ bản về Email Marketing để có thể sử dụng thành thạo công cụ này.

Bạn sẽ quan tâm  Brandkey – Chìa Khóa Không Thể Đánh Rơi Khi Làm Thương Hiệu

Constant Contact có 60 ngày dùng thử miễn phí (không yêu cầu thẻ tín dụng). Sau đó, giá của họ bắt đầu ở mức thấp nhất là 20 đô la / tháng.

2. Drip

Drip là một nền tảng Email Marketing mạnh mẽ dành cho thương mại điện tử, các blogger và các marketer. Drip cung cấp một loạt các công cụ với nền tảng Email Marketing thông minh, thân thiện với người mới bắt đầu, có tích hợp sẵn WordPress và WooCommerce. Điều này cho phép bạn dễ dàng thêm biểu mẫu đăng ký vào trang web của mình và thu thập được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Lợi thế cạnh tranh của Drip nằm ở một công cụ tự động hóa Marketing cực kì thông minh, phân khúc Email marketing thông minh hơn, danh sách nhóm, và nhiều tính năng thú vị cho phép bạn tiếp cận đối tượng cụ thể trong danh sách email của mình.

dịch vụ email marketing của drip

Nền tảng dịch vụ email marketing tốt nhất dành cho thương mại điện tử (Ảnh: Internet)

Một số hỗ trợ của Drip bao gồm live chat, hội thảo trực tuyến, đào tạo tự động hóa, khóa học chi tiết, hướng dẫn miễn phí và những tài liệu tuyệt vời. Họ cung cấp một tài khoản dùng thử miễn phí cho tối đa 100 người đăng ký. Sau đó là từ 41 đô la/ tháng.

3. ConvertKit

ConvertKit là một nền tảng Email Marketing mạnh mẽ dành cho các blogger, tác giả và marketer chuyên nghiệp. Nó rất dễ sử dụng và hữu ích cho doanh nghiệp. ConvertKit cho phép bạn dễ dàng cung cấp các nâng cấp nội dung và các ưu đãi với các mẫu đăng ký Email, dễ quản lý trả lời tự động…Đồng thời bạn còn có thể dễ dàng phân khúc đối tượng gửi Email của mình dễ tự động hóa Marketing hiệu quả. Giá cho các gói ConvertKit bắt đầu từ 29 đô la/ tháng với chính sách hoàn trả 30 ngày.

ConvertKit - Nền tảng dịch vụ email marketing dành cho blogger và marketer chuyên nghiệp

ConvertKit – Nền tảng dịch vụ email marketing dành cho blogger và marketer chuyên nghiệp (Ảnh: Internet)

4. AWeber

AWeber là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing phổ biến nhất trên thế giới. Họ cung cấp một loạt các công cụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để quản lý Email. Nó kết nối dường như hầu hết các nền tảng bao gồm cả WordPress. Bạn có quyền truy cập để sẵn sàng sử dụng mẫu Email có sẵn, quản lý danh sách, trả lời tự động và theo dõi Email với thông tin chi tiết. Các tùy chọn hỗ trợ bao gồm trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ qua điện thoại, hỗ trợ qua Email, hội thảo trên web trực tiếp và những tài liệu hướng dẫn thực hiện. AWeber cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Sau đó, giá của họ bắt đầu từ 19 đô la / tháng.

AWeber - nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing phổ biến nhất trên thế giới

AWeber – nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing phổ biến nhất trên thế giới (Ảnh: Internet)

5. GetResponse

GetResponse là một giải pháp Email Marketing rất phổ biến. Nó cực kỳ dễ sử dụng và đơn giản hóa Email Marketing cho các doanh nghiệp nhỏ và những người mới bắt đầu. GetResponse đi kèm với một số công cụ Marketing tự động hóa tuyệt vời cho phép bạn tạo các chiến dịch tự động thông minh, phân đoạn địa chỉ liên hệ và gửi nội dung được thiết kế cho các nhóm cụ thể giúp tăng lợi nhuận cho bạn.

Bạn sẽ quan tâm  Top 5 phần mềm email marketing miễn phí mới nhất

GetResponse - dịch vụ email marketing tốt nhất và phổ biến nhất

GetResponse – dịch vụ email marketing tốt nhất và phổ biến nhất (Ảnh: Internet)

GetResponse có các biểu mẫu đẹp mắt, landing pages, thử nghiệm A / B, theo dõi và tự động trả lời. Nó cũng tích hợp với phần mềm tạo khách hàng tiềm năng của bên thứ ba như OptinMonster, SalesForce, Google Documents, ZenDesk, v.v. Bên cạnh đó dịch vụ này còn cung cấp những hỗ trợ qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và email.Phần trợ giúp của họ có đầy đủ các tài liệu học tập miễn phí bao gồm video, hội thảo trên web, hướng dẫn, hướng dẫn, v.v. GetResponse cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Giá của họ bắt đầu từ 15 đô la / tháng.

6. MailChimp

MailChimp cũng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing phổ biến nhất. Họ cung cấp một giao diện rất dễ sử dụng với các công cụ và những hỗ trợ tuyệt vời.

MailChimp - Dịch vụ Email Marketing miễn phí

MailChimp – Dịch vụ Email Marketing miễn phí (Ảnh: Internet)

MailChimp có tích hợp WordPress, Magento, Shopify và nhiều nền tảng khác. Dịch vụ này đi kèm với trình tạo Email dễ dàng phù hợp với các thẻ, tự động trả lời, phân đoạn liên hệ thành các nhóm và theo dõi và phân tích đơn giản. Nó cũng cho phép bạn thiết lập thời gian phân phối dựa trên múi giờ của người dùng và phân đoạn thiết lập dựa trên vị trí địa lý.

Những hỗ trợ của Mailchimp được cung cấp qua Email, livechat (trò chuyện trực tiếp) và cơ sở kiến ​​thức rất lớn với các cách thực hiện, video và hướng dẫn. MailChimp cung cấp một gói miễn phí vĩnh viễn cho phép bạn gửi 12.000 email cho tối đa 2.000 người đăng ký. Các gói trả tiền của họ bắt đầu từ 10 đô la / tháng. Chúng tôi xếp hạng MailChimp là phần mềm Email Marketing tốt nhất cho các tổ chức phi lợi nhuận.

7. ActiveCampaign

ActiveCampaign kết hợp giữa Email Marketing với CRM và bán hàng tự động. Nó đi kèm với tất cả các công cụ bạn sẽ cần để tạo ra các chiến dịch Email Marketing trở nên thông minh hơn.

ActiveCampaign - sự kết hợp giữa dịch vụ Email Marketing với CRM và bán hàng tự động

ActiveCampaign – sự kết hợp giữa Email Marketing với CRM và bán hàng tự động (Ảnh: Internet)

ActiveCampaign đi kèm với một trình soạn thảo mẫu email đẹp và mẫu đăng ký thân thiện với điện thoại di động. Nó cho phép bạn phân chia các địa chỉ liên lạc dựa trên hành động, vị trí, hành vi và dữ liệu xã hội của người sử dụng. Nó tích hợp tuyệt vời với nhiều phần mềm của bên thứ ba bao gồm WordPress. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn SMS tới các liên hệ của mình để theo dõi. Chi phí: từ 9 đô la/tháng

Bạn sẽ quan tâm  Chiến lược marketing của BAEMIN – Sự trỗi dậy của “gã nhà giàu” trong thị trường Việt

8. Dịch vụ Email Marketing của EMG Online

EMG Online là Agency hàng đầu miền Bắc chuyên cung cấp các giải pháp Marketing cho SMB, trong đó có dịch vụ Email Marketing. Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp gửi Email cho người dùng, thiết kế và biên tập nội dung, đo lường hiệu quả, thiết lập chiến dịch Email Marketing hiệu quả cho khách hàng. EMG Online sẽ tạo ra những email chất lượng bằng những tiêu đề thu hút, nội dung cá nhân hóa phù hợp với từng đối tượng khách hàng, giao diện website bắt mắt, thân thiện giúp khách hàng dễ dàng thực hiện hành vi theo từng mức nhu cầu.

Dịch vụ Email Marketing của EMG Online

Dịch vụ Email Marketing của EMG Online (Ảnh: Internet)

EMG Online có lợi thế về:

  • Nền tảng công nghệ tự động hóa của VCCorp để loại bỏ các địa chỉ mail không chất lượng, đảm bảo mail không lọt vào hòm thư rác, tối ưu định dạng hiển thị trên mobile
  • Hệ thống Big Data được mã hóa số tệp thông tin đảm bảo thông tin chất lượng luôn được bảo mật an toàn
  • Đội ngũ biên tập nội dung chất lượng sáng tạo, hợp tác với các trang báo chính thống biên tập nội dung xúc tích, đặc sắc. Tiêu đề email phù hợp tâm lý cá nhân của KH để đạt tỷ lệ mở mail cao nhất.

Nhờ vậy, dịch vụ Email Marketing tốt nhất của EMG Online sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện chiến dịch Marketing thành công với một mức chi phí phù hợp, đem lại hiệu quả cao.

Liên hệ:

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ Email Marketing của EMG Online có thể liên hệ qua thông tin dưới đây:

– Email: emgeducationvn@gmail.com

– Website: https://www.emg.com.vn/

– Địa chỉ: Tầng 20, Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng

Hà Nguyễn – EMG Online

Theo wpbeginner.com

>> Có thể bạn quan tâm: TOP những phần mềm email marketing tốt nhất hiện nay

Thông tin liên hệ:

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ PR của EMG Online có thể liên hệ qua thông tin dưới đây:

Email: emgeducationvn@gmail.com

SĐT: 091 441 87 89

Website: https://EMG Online.EMG Online.vn

Địa chỉ: Tầng 20, Center Building Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng

Bài viết liên quan

Kế hoạch marketing nước ép trái cây sinh tố hiệu quả
Cách đọc chỉ số quảng cáo Facebook - 1
Cách đọc chỉ số quảng cáo Facebook đơn giản CHI TIẾT
dmca-la-gi
DMCA là gì? Ảnh hưởng của DMCA đến doanh nghiệp như thế nào?
Open rate là gì
Open rate là gì? Top 8 cách tăng tỷ lệ open rate hiệu quả nhất
Khái niệm Emoji
Emoji là gì? Emoji gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến Content Marketing như thế nào?
Ltd là gì? Tất cả những câu hỏi bạn sẽ đặt xung quanh Ltd và câu trả lời
SEO mũ trắng là gì? 5 kỹ thuật giúp tăng gấp đôi Traffic cho website của bạn
Backlink là gì? Những cách thông minh để xây dựng backlink đến website doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *