Top 8 Viết đoạn văn miêu tả cảm xúc của nhân vật cáo sau khi từ biệt hoàng tử bé

Top 8 Viết đoạn văn miêu tả cảm xúc của nhân vật cáo sau khi từ biệt hoàng tử bé

Tưởng tượng và viết đoạn văn (khoảng 5-7 câu) miêu tả cảm xúc của nhân vật cáo sau khi từ biệt hoàng tử bé. Say đây là top 8 mẫu viết đoạn văn (khoảng 5-7 câu) miêu tả cảm xúc của nhân vật cáo sau khi từ biệt hoàng tử bé ngắn gọn hay nhất với nội dung rất đa dạng và phong phú, mời các em cùng tham khảo.

1. Viết đoạn văn miêu tả cảm xúc của nhân vật cáo sau khi từ biệt hoàng tử bé số 1

Viết đoạn văn miêu tả cảm xúc của nhân vật cáo sau khi từ biệt hoàng tử bé

Hoàng tử bé đã đi được một lúc. Nhưng cáo vẫn đứng nhìn theo mãi. Rồi nó quay trở về cánh đồng lúa mì. Nó nhớ lại lúc gặp Hoàng tử bé và cảm thấy rất hạnh phúc. Mái tóc vàng óng của cậu rất giống với màu lúa mì. Nghĩ về Hoàng tử bé, cáo không còn cô đơn, chán nản. Nó tự nhủ sẽ sớm gặp lại cậu. Khi đó, nó sẽ tặng cậu một món quà. Rồi nó mỉm cười rất hạnh phúc.

Bạn sẽ quan tâm  Soạn bài Đặc điểm của ngôn ngữ nói và ngôn ngữ viết

2. Đoạn văn miêu tả cảm xúc của nhân vật cáo sau khi từ biệt hoàng tử bé số 2

Hoàng tử bé đã rời đi. Cáo liền quay trở về cánh đồng lúa mì. Nó ngồi lặng im và đưa con mắt ra xa tận chân trời. Màu vàng của lúa mì khiến cáo nhớ đến Hoàng tử bé. Cuộc gặp gỡ của nó và Hoàng tử bé đã giúp nó có một người bạn. Nó mong một ngày gặp lại cậu và rồi nó sẽ lại tặng cho cậu một món quà bí mật.

3. Đoạn văn Cảm xúc của nhân vật cáo sau khi từ biệt hoàng tử bé số 3

Miêu tả cảm xúc của nhân vật cáo sau khi từ biệt hoàng tử bé

Sau khi hoàng tử bé rời đi, cáo trở về cánh đồng lúa mì. Nó ngồi lặng im, vẻ mặt buồn bã. Đôi mắt hướng về phía chân trời. Đến khi nhìn thấy màu vàng của những bông lúa mì, cáo mỉm cười. Nó nhớ đến hoàng tử bé, tưởng tượng ra ngày gặp lại cậu. Khi đó, cáo sẽ tặng cho hoàng tử bé món quà bí mật mà nó đã hứa.

4. Đoạn văn Cảm xúc của cáo khi chia tay hoàng tử bé số 4

Từ biệt hoàng tử bé, cáo trở về cánh đồng lúa mì. Khuôn mặt buồn bã. Ánh mắt đầy sự tiếc nuối dõi về phía chân trời. Nó ngồi trước cánh đồng lúa mì hàng giờ, nhớ về hoàng tử bé. Cáo nghĩ đến sự cảm hóa tuyệt vời của hoàng tử bé dành cho mình. Nó trở nên vui vẻ hơn. Khuôn mặt dần trở nên rạng rỡ. Cáo thầm nhủ nếu gặp lại hoàng tử, nó chắc chắn sẽ đem món quà bí mật tặng cho cậu.

5. Đoạn văn miêu tả cảm xúc của nhân vật cáo số 5

Hoàng tử bé tạm biệt cáo để tiếp tục hành trình của mình. Cáo cảm thấy vô cùng buồn bã, nên đã trở về cánh đồng lúa mì. Nó ngồi đó một mình, nhớ đến kỉ niệm với hoàng tử bé. Nó nghĩa đến ngày gặp lại hoàng tử bé, dần trở nên vui vẻ. Cáo tin rằng ngày đó sẽ không xa. Và khi ấy, nó sẽ tặng cậu món quà đặc biệt như đã hứa.

Bạn sẽ quan tâm  Viết đoạn văn kể về những giây phút đầu tiên khi em gặp lại người thân sau 1 thời gian xa cách

6. Đoạn văn miêu tả cảm xúc của nhân vật cáo sau khi từ biệt hoàng tử bé hay nhất số 6

Cáo nhìn theo phi thuyền của hoàng tử bé. Nó buồn bã lau đi giọt nước mắt. Nó trở về cánh đồng lúa mì, khuôn mặt suy tư. Nó nhớ đến cậu khi nhìn thấy màu vàng của lúa mì. Khi đó, nó mỉm cười và thầm nghĩ: “Khi gặp lại hoàng tử bé, nó sẽ tặng cậu một món quà bí mật”. Điều đó khiến nó trở nên vui vẻ hơn.

7. Viết một đoạn văn miêu tả cảm xúc của nhân vật cáo sau khi từ biệt hoàng tử bé số 7

Sau khi tạm biệt hoàng tử bé, Cáo cảm thấy vô cùng buồn bã. Nó một mình trở về cánh đồng lúa mì. Cáo đưa đôi mắt nhìn ra phía xa. Màu vàng óng của lúa mì làm nó nhớ về hoàng tử bé. Điều đó khiến nó trở nên dễ chịu hơn. Cáo tin rằng sẽ sớm được gặp lại hoàng tử bé. Nó mỉm cười hạnh phúc. Và tin chắc khi ấy, nó sẽ tặng cậu món quà đặc biệt như đã hứa.

8. Đoạn văn miêu tả Cảm xúc của nhân vật cáo sau khi từ biệt hoàng tử bé hay nhất số 8

Cáo lặng lẽ nhìn theo Hoàng tử bé. Vậy là cậu đã rời khỏi Trái Đất. Cáo buồn lắm. Nó quay trở về cánh đồng lúa mì. Nó ngồi đó, đôi mắt nhìn xa xăm. Màu vàng của lúa mì khiến cáo nhớ về cậu bé có mái tóc vàng óng đó. Sự cảm hóa của Hoàng tử bé khiến nó hạnh phúc. Như hiểu ra, nó trở nên vui hơn. Cáo nghĩ rằng nếu gặp lại Hoàng tử bé, nó sẽ tặng cậu một món quà.

Bạn sẽ quan tâm  Top 13 mẫu phân tích 13 câu đầu bài Vội vàng siêu hay

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của EMG Online.

Bài viết liên quan

Top 6 bài phân tích Tây Tiến của Quang Dũng hay nhất
Top 5 bài Phân tích Chữ người tử tù đầy đủ và chọn lọc
Top 10 Bài Cảm nghĩ về tình bạn hay nhất
Top 4 bài cảm nhận về bài thơ Tây Tiến hay chọn lọc
Top 5 mẫu phân tích nhân vật Tấm hay nhất
Top 4 bài phân tích truyện Tấm Cám đầy đủ và chọn lọc
Top 4 bài phân tích hình tượng người lính Tây Tiến chọn lọc
Top 8 mẫu phân tích nhân vật ông Hai hay nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *