Tổng hợp Giáo trình Luyện Tập Viết Chữ Hán Đẹp + Download PDF

giáo trình luyện viết chữ hán

Tổng hợp giáo trình luyện tập viết chữ Hán đẹp chuẩn, bộ tài liệu sách do EMG Online sưu tầm tổng hợp và gửi đến các bạn để các bạn có thể hoàn thiện kỹ năng viết chữ Hán đẹp trong chuỗi khóa học tiếng trung online tại EMG Online. Các bạn chỉ cần chọn sách phù hợp và tải về để luyện viết, sau khi luyện viết chữ hán hết 1 quyển bạn sẽ có được kỹ năng viết đẹp và chuẩn.

giáo trình luyện viết chữ hán

Tập viết chữ Hán đẹp – THEZHISHI

Chữ Hán thuộc hệ chữ tượng hình, nó khác hoàn toàn với hệ chữ Latinh mà người Việt chúng ta đang sử dụng hàng ngày. Vì vậy hiện nay đa số người học tiếng Trung Quốc nói chung đều có tâm lý sợ học chữ Hán, đặc biệt là những người mới bắt đầu. Cuốn “TẬP VIẾT CHỮ HÁN – THEZHISHI” dành cho người mới bắt đầu tự học và rèn luyện viết chữ Hán, là một trong những cuốn sách học ngoại ngữ hiểu quả cải thiện kỹ năng viết tiếng Trung và nâng cao các kỹ năng khác như nghe, nói, đọc.

Cuốn sách này sẽ luyện cho các bạn viết từ những nét cơ bản nhất trong tiếng Hán đến các chữ tượng hình. Trong sách có những quy tắc và phương pháp luyện viết sao cho người học có thể dễ nhớ, dễ học nhất. Nếu bạn mới bắt đầu học tiếng Trung đây sẽ là một lựa chọn không quá tệ

Bạn sẽ quan tâm  Sách Học Tiếng Trung

Link tải: Tập viết chữ Hán THEZHISHI pdf

Tập viết chữ Hán theo giáo trình HSK – HSK1

Tập viết chữ Hán theo giáo trình HSK – HSK1 là quyển sách được thiết kế linh động, nội dung đơn giản dễ hiểu, bám sát vào từ vựng của các bài học. Quyển sách này tương đối đơn giản với người bắt đầu luyện viết tiếng Trung, mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra 20-30 phút để viết là oke rồi.

Link tải: File tập viết chữ hán bản PDF HSK1

Tập viết chữ hán theo giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết lựa chọn sách nào để bắt đầu luyện viết thì quyển sách “TẬP VIẾT CHỮ HÁN THEO GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ PHIÊN BẢN MỚI” sẽ là một lựa chọn không tồi.

Quyển sách được tác giả chia thành từng chương, từng bài để người học có thể tiếp cận nó một cách dễ dàng. Ngoài ra các chữ Hán còn được biên soạn ra từ hệ thống từ mới của từng bài, đi kèm phiên âm, nghĩa Hán Việt và nghĩa gốc của từng từ. Phần tập viết phiên âm và tập viết các chữ Hán theo thứ tự từng nét một sẽ giúp bạn học và nhớ chữ Hán lâu hơn.

Nội dung sách được xây dựng theo 4 phần chính:

 • Phần 1: Danh mục 214 bộ thủ chữ Hán.
 • Phần 2: Kết cấu chữ Hán.
 • Phần 3: Bao gồm 40 bài tập viết chữ Hán.
 • Phần 4: 500 chữ Hán cơ bản.

Link tải: tại đây

Tập viết chữ Hán dành cho người mới bắt đầu

Cuốn “TẬP VIẾT CHỮ HÁN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU HỌC” được biên soạn với nội dung bám sát giáo trình Hán ngữ sơ cấp phiên bản mới. Các bạn sinh viên, người mới bắt đầu học tiếng Trung có thêm tham khảo quyển sách này để luyện viết chữ Hán nhanh nhất.

Bạn sẽ quan tâm  Sách Học Tiếng Trung

Trong cuốn sách này, tác giả sẽ tổng hợp cho các bạn các bước để viết tiếng Hán, các nguyên tắc khi viết câu, bảng chữ cái, các nét trong câu.

Tập viết chữ Hán theo giáo trình Boya – sơ cấp 1

Trong cuốn tập viết chữ Hán theo giáo trình Boya – sơ cấp 1 này tác giả đưa ra nhiều chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề sẽ có các bài học. Ngoài ra, trước mỗi chủ đề sẽ có phần ôn tập giúp người học nhớ lại kiến thức bài cũ. Sau mỗi chủ đề sẽ là các bài tập để người học có thể luyện viết và thực hành.

Phương pháp luyện viết chữ Hán của sách

 • Ghi nhớ quy tắc viết chữ Hán, học thuộc bộ thủ thông dụng
 • Mỗi chữ Hán tập viết từ 2 – 3 hàng. Quay lại ôn tập thường xuyên
 • Phân tích chữ Hán theo bộ thủ, ý nghĩa từng bộ thủ
 • Học chữ Hán theo ý nghĩa tượng hình của chữ.
  => Mỗi ngày chỉ cần học chăm chỉ kết hợp từ mới trong giáo trình, không nên học quá ít. Tập viết đến khi giống bản mẫu để luyện chữ viết thật đẹp và có thể ghi nhớ lâu hơn.

Từ khóa liên quan

 • File tập viết các nét cơ bản tiếng Trung
 • Tập viết các nét cơ bản tiếng Trung PDF
 • Giáo trình luyện viết chữ Hán đẹp
 • Bộ luyện viết tiếng Trung
 • Tập viết chữ Hán theo giáo trình Boya
 • Tập viết tiếng Trung cơ bản PDF
 • Các nét cơ bản tiếng Trung PDF
 • Luyện viết chữ Hán đẹp

Hy vọng các tài liệu luyện viết chữ hán EMG Online cung cấp ở trên sẽ giúp các bạn mài dũa được kỹ năng viết tiếng Trung đẹp, chuẩn, nhanh và thành thạo hơn.

Bạn sẽ quan tâm  Sách Học Tiếng Trung

Bài viết liên quan

học tiếng trung
Sách Học Tiếng Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *