Trọn bộ tài liệu học IELTS cho người mới bắt đầu từ A đến Z

Đối với các bạn mới bắt đầu học IELTS sẽ có nhiều bỡ ngỡ và khó khăn trong đó chọn sách nào để học tập là một vấn đề khiến người học phải đau đầu. Vì thế hôm nay, EMG Online sẽ cung cấp cho các bạn một kho tài liệu học IELTS cho người mới bắt đầu giúp các bạn có thể học tập hiệu quả hơn!

Bộ tài liệu IELTS dành cho các bạn mới bắt đầu gồm có ngữ pháp, từ vựng, phát âm cùng sách luyện bốn kỹ năng và luyện đề.

1. Tài liệu về ngữ pháp

Grammar in Use 

Quyển sách English grammar in use cung cấp đầy đủ cho người học kiến thức ngữ pháp từ căn bản đến nâng cao và một điểm cộng cho phần trình bày rất khoa học giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn. Đối với những bạn mới bắt đầu học cần thì đây ắt hẳn chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Sách cung cấp 140 chủ điểm ngữ pháp về động từ, tính từ, danh từ, câu điều kiện, câu bị động, trực tiếp gián tiếp, phrasal verb, động từ khuyết thiếu, các thì, mệnh đề…. Sách giúp bạn tổng hợp các kiến thức cơ bản về ngữ pháp tiếng Anh. Sau mỗi bài học sẽ có phần rèn luyện để củng cố kiến thức và vận dụng vào bài tập hiệu quả nhất.

LINK TẢI: DOWNLOAD

Grammar for IELTS

Quyển Cambridge Grammar for IELTS do Cambridge xuất bản nên người học không phải lăn tăn về chất lượng nội dung sácc. Sách cung cấp tất cả chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh quan trọng được dùng đến trong kỳ thi thi IELTS giúp các bạn đang học IELTS nắm được các kiến thức mình cần học. 

Quyển Grammar for IELTS phù hợp cho tất cả người học ở mọi trình độ đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Tuy nhiên, cuốn sách viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nên nên gây khó khăn cho người mới bắt đầu hay mất gốc, các bạn cần kiên trì đọc – hiểu. Việc đọc – hiểu ngữ pháp đơn giản giúp người học hiểu được nhiều từ mới và học tập hiệu quả hơn.

LINK TẢI SÁCH: DOWNLOAD

Quyển 30 ngày phủ xanh IELTS

Đây là tài liệu trong những quyển do IELTS Fighter biên soạn với nội dung chú trọng đến 30 chủ điểm quan trọng trong IELTS. 

Những chủ điểm đó là thì, các loại danh động tính từ, trạng từ, mạo từ, câu chủ động, bị động các loại câu mệnh đề,…Những kiến thức căn bản này giúp người học củng cố lại nền tảng ngữ pháp đồng thời hiểu rõ và sân sắc hơn.

Tài liệu bao gồm kiến thức cơ bản, hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng chủ điểm ngữ pháp đó vào bài thi IELTS. Phần bài tập, IELTS Fighter sẽ giúp bạn ôn lại các kiến thức đó và áp dụng vào các bài thi Writing để giúp bạn học tập hiệu quả hơn.

LINK TẢI SÁCH: DOWNLOAD

2. Tài liệu về từ vựng

Oxford Word Skills Basic

Đây là một tài liệu học từ vựng rất phù hợp cho người mới bắt đầu. Sách được thiết kế đơn giản kèm theo hình minh họa đẹp mắt còn có nhiều tips hay để ghi nhớ  từ hơn.

Quyển này có đủ PDF và Audio để các bạn có thể luyện Listening bằng cách nghe phát âm, đọc lại. Mỗi chủ đề trong bài học đều cơ bản, rất dễ học nhé.

LINK TẢI TRỌN BỘ: DOWNLOAD

Xem pass giải nén tài liệu tại đây

Vocabulary for IELTS

Sách được trình bày logic, khoa học được biên soạn nhiều từ vựng mới, phân tích theo chủ đề giúp người học dễ dàng học theo. Bên cạnh đó, sách còn cung cấp bài tập tiếng Anh bao gồm cả ngữ pháp và từ vựng, các bài tập đều có hình thức giống với bài thi IELTS thật, hỗ trợ các bạn học tập hiệu quả hơn.

Bạn sẽ quan tâm  Download Ebook Cambridge Grammar for IELTS (Audio + PDF)

LINK TẢI: DOWNLOAD

Check your vocabulary for IELTS

Quyển sách này được biên soạn bởi tác giả Rawdon Wyatt, tổng hợp đa dạng các từ vựng cần thiết cho kỳ thi IELTS. Sách phân bổ thành nhiều danh mục từ vựng, trình bày theo nhóm với các từ vựng, đoạn văn ngữ cảnh giúp người học hiểu rõ  và chính xác hơn nghĩa của từ cũng như cách sử dụng. 

Từ trang 1-53 là phân mục từ vựng dùng chung gồm có các từ vựng liên quan đến phần thi viết hay nói. Từ trang 54-101, những nhóm từ vựng được phân theo chủ đề khác nhau như giáo dục, môi trường, kinh doanh, thế giới…Bên cạnh kiến thức, quyển sách còn cung cấp những bài tập điền từ để bạn củng cố kiến thức.

LINK TẢI: DOWNLOAD

IELTS Language Practice

Quyển sách này có tính hệ thống và bài bản phù hợp cho các bạn nào muốn củng cố lại kiến thức cho vững để có thể luyện thi IELTS đạt kết quả cao.

Sách được biên soạn gồm 27 bài Grammar, kèm theo phần lý thuyết là 13 bài Practice xen kẽ giữa các bài Grammar được trích từ các đề thi Reading và Writing của IELTS để người học tiếp cận dần với đề thi thật. Vocabulary sắp xếp thành 12 bài Vocabulary theo 12 topics mà thí sinh sẽ gặp trong kỳ thi IELTS.

Còn 6 bài Vocabulary còn lại chủ yếu cung cấp từ vựng và cụm từ mang tính học thuật để sử dụng cho IELTS Writing và Speaking.

LINK TẢI: DOWNLOAD

English Idiom in Use

Quyển này cung cấp các Idiom được sử dụng thường xuyên với những ví dụ minh hoạ cụ thể và bài tập giúp các người học luyện tập và ghi nhớ kiến thức tốt hơn.

LINK TẢI: DOWNLOAD

3. Tài liệu về phát âm

English Pronunciation in Use

Bộ sách này có 2 quyển là sơ cấp và trung cấp. Các quyển được phân chia theo các cặp âm riêng để người học dễ dàng luyện tập. Có cả CD hướng dẫn cách phát âm đến cách đọc từ, những câu, đoạn hội thoại sử dụng âm đó để người học hiểu rõ ràng hơn về các nguyên âm, phụ âm. Bên cạnh đó, hiện tượng và quy luật nối âm, nhấn trọng âm cũng được giải thích chi tiết.

Bộ sách có phần thực hành đi kèm với mỗi âm, từ, cụm từ và câu khác nhau tùy ngữ cảnh. Các bài tập thực hành còn giúp người học luyện tập phát âm. Bộ sách theo chuẩn Anh – Anh nên người học nên phần phát âm rất chính xác. Bộ sách phù hợp với các bạn học tiếng Anh nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

LINK TẢI: DOWNLOAD

4. Sách trọn bộ để học IELTS

Get Ready for IELTS

Get ready for IELTS là một bộ sách khá mới và “dễ”, rất phù hợp cho những bạn muốn tự bắt đầu với IELTS ở nhà. Bộ sách tập trung vào 4 kỹ năng của IELTS. Sách gồm 12 bài học được diễn giải một cách cẩn thận và kỹ lưỡng, với các ví dụ minh họa rất rõ ràng.

Bên cạnh đó, trong mỗi bài học đều có phần ngữ pháp và bổ sung dần lượng từ vựng học thuật sẽ giúp các học viên ở trình độ trung cấp dễ dàng tiếp cận và luyện thi IELTS.

LINK TẢI: LISTENING, READING, SPEAKING, WRITING

Complete IELTS

Quyển sách dành cho người học đầu tập làm quen với IELTS ở trình độ cơ bản. Quyển sách được biên soạn để cung cấp bài tập ở dạng ngắn, rút gọn rồi nâng cao dần giúp người học cải thiện các kỹ năng của mình để tự tin hơn trong bài thi IELTS.

Sách gồm 10 chủ đề, các chủ đề đều có bài tập ở 4 kỹ năng và các cấu trúc ngữ pháp cũng như từ vựng có liên quan đến IELTS. Những cấu trúc câu, từ vựng khó đều sẽ được giải thích chi tiết để có thể hiểu rõ và áp dụng vào speaking và writing.

Bên cạnh đó, người học cũng sẽ được cung cấp những lời khuyên giúp cho các bạn có thể tự ôn thi tại nhà một cách hiệu quả.

Bạn sẽ quan tâm  Download bộ sách IELTS Đặng Trần Tùng (PDF/Video) Free

5. Tài liệu về Listening

Listen Carefully

Đây là quyển sách luyện nghe dành cho các bạn mới bắt đầu học. Sách hỗ trợ bạn tự luyện nghe dần để từ đó bắt đầu ôn luyện IELTS hiệu quả hơn. Tài liệu gồm 1 bản pdf + 2 Audio.

Sách gồm có 15 bài học phân theo các chủ đề quen thuộc, cơ bản nhưng cũng rất đa dạng về các đối thoại, độc thoại…trong cuộc sống hàng ngày giúp người học dần dần làm quen với tiếng Anh. Bởi vì, nghe quen là điều cần thiết giúp người học Listening tốt hơn về sau.

LINK TẢI: Download Ebook Listen Carefully (PDF + AUDIO)

Basic IELTS Listening

Basic IELTS Listening được biên soạn theo 5 chủ đề xoay quanh các vấn đề xã hội và văn hóa của cộng đồng Anh ngữ nói chung. Cuốn sách có một điểm cộng đó là xoáy sâu vào sự đa dạng của tiếng anh giao tiếp thường nhật như hội thoại, báo cáo, tin tức, mẩu chuyện hay những đoạn hội thoại ngắn và đây cũng là một tài liệu tốt để ôn luyện kỳ thi IELTS.

Sách được sắp xếp sao cho người học có thể áp dụng linh hoạt và thuận lợi trong khi làm bài thi thật. Bên cạnh đó, sách còn tổng hợp từ vựng phổ biến hay gặp trong IELTS và các kí hiệu phiên âm được cung cấp ở mặt sau của cuốn sách sẽ giúp bạn cải thiện được kỹ năng nghe.

LINK TẢI: DOWNLOAD

Intensive IELTS Listening

Sách được biên soạn theo 5 dạng câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS Listening và giúp người học tiếp thu những dạng câu hỏi này một cách dễ dàng; Bao gồm: Ticking and Table filling, Map Labelling, Short Answer, Matching và Multiple Choice.

Ngoài ra, ở cuối sách Intensive IELTS listening còn cung cấp cho người học các bài Test tương tự bài thi thật để có thể  kiểm tra khả năng của mình, đề test đều có đáp án giúp các bạn check kết quả sau khi làm bài.

LINK TẢI: DOWNLOAD

6. Tài liệu về Reading

Intensive IELTS Reading

Intensive IELTS Reading là một quyển sách luyện tập Reading rất tốt, nội dung được thiết kế rất khoa học và chi tiết sẽ giúp người học có thể tự học IELTS tại nhà cùng như nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp của mình.

LINK TẢI: DOWNLOAD

7. Tài liệu về Writing

 IELTS Writing Recent Actual Test

Người học sẽ được học những yếu tố cần thiết để có thể viết được một bài Writing điểm cao cũng như cung cấp những lỗi hay gặp phải và đặc biệt hơn, sách cũng sẽ giúp người học xây dựng kế hoạch ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi. Bên cạnh đó, sách không những cung cấp ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng viết bài mà còn có những bài tham khảo chất lượng.

LINK TẢI: DOWNLOAD

8. Tài liệu về Speaking

IELTS Speaking Recent Actual Test

  • Sách được biên soạn bằng tiếng Việt, trình bày có hệ thông, đơn giản và dễ hiểu.
  • Chương 1,2 của sách chủ yếu giới thiệu về IELTS Speaking và kiến thức cơ bản. 2 chương này cung cấp cho người học các từ vựng và mẫu câu được thường xuyên sử dụng nhất, đi thẳng vào vấn đề, giúp ăn đạt điểm cao trong phần thi.
  • Chương 3,4,5 của sách giới thiệu về các chủ đề,các câu hỏi điển hình và các câu trả lời cho 3 part, có công thức trả lời và từ vựng cho từng chủ đề. Các câu được biên soạn song song Anh – Việt giúp người học ghi nhớ từ vựng dễ dàng hơn. Ngoài ra, còn có phần thực hành như liệt kê các câu hỏi điển hình, kèm theo từ vựng và chiến lược trả lời.

LINK TẢI: DOWNLOAD

31 High-scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions

Cuốn sách được biên soạn bởi ba tác giả Johnathan Palley, Oliver Li và Adrian Davies  sẽ giúp người học luyện tập kỹ năng nói một cách chi tiết và hiệu quả. Không những cung cấp nội dung 31 cấu trúc tiếng Anh mà sách còn có các hướng dẫn cách trả lời và các tips khi thi IELTS Speaking.

Bạn sẽ quan tâm  Review sách IELTS Writing Step By Step Mike chi tiết

LINK TẢI SÁCH: DOWNLOAD

9. Tài liệu nâng cao trình độ theo 4 kỹ năng

Collins for IELTS

Collins For IELTS là một bộ sách giúp người học nâng cao kỹ năng với nhiều kiến thức mới. Bộ sách gồm 4 cuốn, mỗi cuốn được biên soạn theo từng chủ đề khác nhau theo từng cấp độ nên giúp người học dễ dàng hệ thống kiến thức. Sách được thiết kế rõ ràng, dễ hiểu, mỗi bài học có từ kiến thức cơ bản đến cả nâng cao cho người học luyện tập mỗi ngày.

Bên cạnh đó, một điểm cộng của bộ sách là trình bày dễ xem và cung cấp đầy đủ các dạng bài test. Người học nên chú ý xây dựng kế hoạch học tập để rèn luyện theo từng kỹ năng.

>>> Link download sách: Tại đây!

Xem pass giải nén tài liệu tại đây

Practical IELTS Strategies

Bộ này gồm 5 quyển nhưng không có Listening. Sách học cho bạn bao gồm: IELTS Reading, IELTS Speaking, IELTS Writing task 1, Task 2 và Practical Test Book. Cuốn sách sẽ không đi quá nhiều vào ngữ pháp hay bài tập rườm rà mà sách sẽ cung cấp các chiến lược làm bài thực tế, những tình huống thật hay xảy ra trong phòng thi, và các cách để các bạn đối phó và đạt điểm cao cho bài thi Listenig.

Cuốn sách trả lời cho câu hỏi “Làm thế nào để vượt qua kỳ thi IELTS một cách suôn sẻ nhất?”. Sách cũng cấp các tips, gợi ý làm bài. Có 20 tips được viết trong sách và kèm theo là khoảng hơn 40 bài tập tương ứng. Mỗi tip đều có mối liên hệ trước sau với nhau và được chứng nhận. Ở cuối của cuốn sách, các kiến thức được tổng hợp lại thành khung để ôn tập dễ dàng hơn.

>>> Link download sách: Tại đây!

IELTS Advantage Skills

Đây là bộ sách IELTS nâng cao hỗ trợ người học đạt điểm IELTS từ 7.0 trở lên. Bộ gồm 3 cuốn: IELTS Advantage writing Skills, IELTS Advantage reading Skills, IELTS Advantage Speaking & Listening Skills.

LINK TẢI: DOWNLOAD

15 Days for IELTS

Nếu bạn sắp bước vào kỳ thi IELTS và chỉ còn tầm 15 – 20 ngày thì quyển sách 15 Days for IELTS là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bộ sách IELTS giống như lộ trình ngắn hạn cho các bạn có thể ôn tập và tổng hợp kiến thức để chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi IELTS.

>>> Link download sách: Tại đây!

10. Tài liệu luyện đề

Cambridge Practice Test

Cambridge IELTS là bộ tài liệu do đại học Cambridge biên soạn dựa trên đề thi của các năm. Mỗi năm NXB sẽ phát hành 1 cuốn, hiện nay bộ sách này có 16 cuốn. Ở mỗi cuốn sẽ có sự khác nhau về độ khó và cấu trúc đề.

>>> Link tải sách: Tại đây!

Practical IELTS Strategies: IELTS Test Practice Book

IELTS Test Practice Book là quyển thứ 5 trong bộ tài liệu luyện thi Practical IELTS Strategies. Các bạn nên nghiên cưu theo đúng thứ tự vì cuốn tài liệu này nên được sử dụng sau cùng, sau khi người học đã nghiên cứu thật kĩ 4 cuốn tài liệu trước vì quyển này sẽ dựa trên các kiến thức từ 4 quyển trước đó.

LINK TẢI: DOWNLOAD

Mong rằng với những thông tin về tài liệu học IELTS cho người mới bắt đầu mà EMG Online cung cấp ở trên, bạn sẽ có thêm nhiều tài liệu học tập và luyện thi hiệu quả. Chúc các bạn luyện thi thật tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Chắc hẳn những ai đang ôn thi IELTS không thể không biết đến cuốn sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced Band 6.5. Đây là một trong những sách được rất nhiều học sinh và giáo viên lựa chọn làm tài

Bài viết liên quan

Unia.vn - Tiếng Anh cho người đi làm
Bảng quy đổi điểm IELTS Listening, Speaking, Writing và Reading chính xác nhất
Download Cambridge IELTS 14 (PDF+Audio) Free có đáp án
Lệ phí thi IELTS và Những lưu ý khác về địa điểm, lịch thi IELTS 2021
Review sách IELTS Writing Step By Step Mike chi tiết
Download bộ sách IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4, 5, 6 Free
Tải miễn phí sách New Insight Into IELTS Workbook With Answer [PDF]
Tổng hợp tài liệu IELTS Preparation Books for IELTS
Dowload sách IELTS Topic Vocabulary Ngoc Bach PDF Free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Spam *Captcha loading...