Trọn bộ tài liệu IELTS Listening Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4 (PDF + Audio)

Tài liệu IELTS Listening Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4 (PDF + Audio) cung cấp đầy đủ kiến thức và tài liệu vô cùng chất lượng. Bạn có thể tải tài liệu và audio hoàn toàn miễn phí để phục vụ cho việc học và luyện thi IELTS.

Bộ sách IELTS Listening Actual Test này, các bạn nên sử dụng trong quá trình luyện đề thi để hiểu rõ hơn về cấu trúc đề thi IELTS cũng như luyện tập làm quen với những đề thi IELTS listening thật, hiểu được độ khó bài thi ở mức độ nào và kiểm tra đo lường kiến thức trình độ bản thân hiện tại.

1. Thông tin về sách

  • Tên: IELTS Recent Actual Tests.
  • Số lượng: 11 quyển theo 4 kỹ năng.
  • NXB: New Channel Internation Education Group.
  • Nội dung: Mỗi quyển cung cấp các đề thi thật được chọn lọc, đề sát thi thật giúp bạn luyện đề.
  • Đánh giá: Sách luyện đề khá khó nên hãy dành từ 4.5 trở lên hẵng học.

Mỗi cuốn sách IELTS Listening Recent Actual Test có 6 đề thi, vậy với tổng cộng 4 cuốn trong bộ sách (Vol 1, Vol 2, Vol 3, Vol 4) này các bạn sẽ có tới 24 đề thi IELTS Listening để luyện tập.

Hi vọng Trọn bộ tài liệu IELTS Listening Recent Actual Test sẽ giúp bạn học tập tốt nhé

Ngoài ra, Tặng ngay Voucher 5-10% học phí khi nhận đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY

2. Sách sử dụng cho ai

Đây là bộ sách luyện IELTS khá kinh điển, dành cho các bạn muốn nắm bắt được độ khó cũng như trải nghiệm các bài thi thực tế của IELTS Listening, để có thể kiểm tra đo lường kiến thức và trình độ bản thân hiện tại.

Bạn sẽ quan tâm  Download trọn bộ sách đột phá tiếng anh IELTS Fighter Free

Sách phù hợp cho các bạn đang lên kế hoạch luyện đề IELTS, để nắm rõ cấu trúc đề thi reading và rèn luyện kiến thức đã học được tốt nhất. 

Nghĩa là khoảng band 4.0-5.0 nhé. Vì đây là sách luyện đề mà.

Đây là cuốn sách tổng hợp đề thi IELTS reading thật, nên sẽ không phù hợp với những bạn mất gốc bắt đầu ôn thi IELTS ngay lập tức sử dụng tài liệu để ôn tập.

3. Cách học sách IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4

  • Không nên “tham” làm tất cả những bộ đề trong sách này. Việc làm nhiều không có nghĩa là sẽ giúp các bạn giỏi, nhưng nếu bạn làm đề mà biết cách học kiến thức từ những bộ đề sẽ có lợi hơn rất nhiều. 
  • Làm đề thi ít nhất 2 lần. Sau mỗi đề thi thường các bạn sẽ không đạt được điểm tối đa, mắc một số lỗi làm mất điểm, vì vậy khoảng 3 – 4 tuần sau bạn nên làm lại đề thi mình đã làm trước. Nếu kết quả bài thi bạn tăng 6 – 8 câu đúng, thì đây là trình độ bạn cải thiện hơn, và quan trọng hãy kiểm tra xem những lỗi bạn đã gặp phải trong lần làm đề 1 bạn có phạm lại lần 2 hay không? 
  • Luyện đề và nâng cao thêm kiến thức. Quá trình luyện đề không chỉ là việc bạn kiểm tra trình độ tiếng Anh bản thân, mà bạn sẽ học được rất nhiều kiến thức bổ ích cần thiết như từ vựng, ngữ pháp,… để bạn áp dụng cho kỳ thi IELTS.
  • Đừng chỉ xem key. Chú ý xem phần transcript để biết tại sao mình sai, học thêm vocab và thậm chí, cả cách diễn đạt của người bản ngữ. Những cách diễn đạt này ít nhiều sẽ giúp bạn trong kĩ năng Speaking.
  • Với mỗi cuốn sách IELTS Listening Recent Actual Test sẽ cung cấp cho các bạn 6 đề thi vì vậy, với 4 cuốn sách các bạn có 24 đề thi IELTS listening để luyện tập (Đầy đủ PDF + Audio). Các bạn download sách về in ra luyện làm đề nhé!
Bạn sẽ quan tâm  Vocabulary for IELTS Advanced – Review + Download Free

Các bạn tải file tại đây:

EMG Online.com đã chia sẻ cho bạn trọn bộ tài liệu IELTS Listening Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4 (PDF + Audio) với ước mong sẽ giúp các bạn có thể ôn tập và luyện thi hiệu quả để củng cố kiến thức cho mình. Các bạn nếu có tải tài liệu  IELTS Reading Recent Actual Test gặp vấn đề gì có thể để lại bình luận dưới bài viết này nhé.

Một dưới các bộ đề luyện thi được nhiều người học review cao đó chính là IELTS Recent Actual Tests. Trọn bộ sách theo 4 kỹ năng sẽ giúp những bạn ôn luyện, tiếp tục chiến đấu cho kỳ thi IELTS của mình được tốt hơn. Bộ sách được chia theo

Bài viết liên quan

Unia.vn - Tiếng Anh cho người đi làm
Bảng quy đổi điểm IELTS Listening, Speaking, Writing và Reading chính xác nhất
Download Cambridge IELTS 14 (PDF+Audio) Free có đáp án
Lệ phí thi IELTS và Những lưu ý khác về địa điểm, lịch thi IELTS 2021
Review sách IELTS Writing Step By Step Mike chi tiết
Download bộ sách IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4, 5, 6 Free
Tải miễn phí sách New Insight Into IELTS Workbook With Answer [PDF]
Tổng hợp tài liệu IELTS Preparation Books for IELTS
Dowload sách IELTS Topic Vocabulary Ngoc Bach PDF Free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *