Vai trò của thiết kế Brochure đẹp đối với doanh nghiệp như thế nào?

thiet ke Brochure dep

Thiết kế Brochure đẹp vừa giúp quảng bá doanh nghiệp, vừa góp phần đem lại những lợi ích không nhỏ cho doanh thu. Vậy làm sao để Brochure mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp? Mỗi doanh nghiệp, mỗi tổ chức ngoài việc đầu tư thời gian, công sức, tiền bạc cho các dịch vụ, sản phẩm thì việc chú ý đến cách làm thế nào để thu hút và khẳng định thương hiệu đối với khách hàng cũng vô cùng quan trọng.

Thiết kế Brochure đẹp là gì?

Brochure là một cuốn sách nhỏ ( độ dày nhỏ hơn 8 trang) hay một tài liệu có thể gấp nhiều hình dạng thành tờ gấp hay tờ rơi. Brochure có chứa đựng hình ảnh và thông tin về sản phẩm hay là dịch vụ.

Brochure thuộc hệ thống bộ nhận diện thương hiệu, đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá công ty, tổ chức, sản phẩm, dịch vụ hay sự kiện, góp phần đem lại lợi ích và lợi nhuận cao hơn cho doanh nghiệp, tổ chức đó.

thiet ke Brochure dep
thiet ke Brochure dep

Vai trò của thiết kế Brochure đẹp với mỗi doanh nghiệp

Brochure là một yếu tố cần thiết giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, brochure còn mang đến nhiều những lợi ích khác nữa:

 • Một brochure chuyên nghiệp đóng vai trò là sự giới thiệu tuyệt vời cho công ty, doanh nghiệp của bạn.
 • Sức truyền tải cực cao: Nếu brochure được thiết kế tỉ mỉ, chính xác, nó có thể truyền tải mục tiêu, khát vọng của công ty. Đó có thể là mong muốn phục vụ, cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đó cũng có thể là khát vọng đưa doanh nghiệp vươn tầm thế giới…
 • Là một công cụ cực kì hữu dụng trong việc tiếp cận và thu hút những khách hàng mới và tiềm năng.
 • Brochure có thể tạo được ấn tượng mạnh mẽ, tốt đẹp về công ty bạn đối với mọi người xung quanh. Từ đó, hình ảnh và tầm vóc của công ty ngày càng được nâng tầm và củng cố.
 • Brochure tạo ra những cơ hội to lớn để quảng bá và buôn bán sản phẩm, dịch vụ: Chỉ gây ấn tượng là chưa đủ, brochure có thể giúp doanh nghiệp của bạn tăng trưởng lợi nhuận nhanh chóng nhờ tiếp cận được những khách hàng tiềm năng.

Brochure gồm những gì?

Có rất nhiều cách để thiết kế  Brochure, thông thường, chúng ta hay  bắt gặp những loại thiết kế Brochure đẹp sau:

 • Bi – fold Brochure : Thể hiện nội dung được in trên một tờ giấy gấp làm hai. Với Bi – fold Brochure này, ta có thể đọc thông tin trên 4 mặt.
 • Tri – fold Brochure: Thể hiện nội dung được in trên một tờ giấy được gấp làm 3, từ đó, ta có thể đọc thông tin trên cả 6 mặt giấy.
Bạn sẽ quan tâm  FTP server là gì? Doanh nghiệp có lợi gì khi sử dụng FTP server?

Ngoài ra, ta có thể sử dụng brochure hexagon ( loại gấp làm 6).

thiet ke Brochure dep
thiet ke Brochure dep

Lợi ích của thiết kế Brochure đẹp

Tăng sự giao tiếp với khách hàng

Biến khách hàng mục tiêu thành khách hàng trung thành là mục tiêu chính mà bất kỳ một tổ chức, một công ty nào cũng muốn đạt được. Một Brochure chuyên nghiệp độc đáo cũng là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp có thể biến mục tiêu này thành hiện thực. Brochure được xem như là một phương thức giao tiếp gián tiếp giữa khách hàng và công ty. Một Brochure ấn tượng sẽ khiến khách hàng có cái nhìn thiện cảm về công ty. Hơn thế nữa, một Brochure đầy đủ thông tin và được bố trí một cách hợp lý thì người xem sẽ nắm rõ những thông tin chi tiết và hiểu rõ về công ty hơn.

Truyền tải thông điệp đến khách hàng mục tiêu

Một Brochure tốt, một brochure có tính thuyết phục cao thì đòi hỏi phải chứa đựng những nội dung chính như: giới thiệu thông tin, quảng bá sản phẩm và quảng cáo dịch vụ. Quan trọng hơn nữa là một Brochure tốt sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải đúng thông điệp đến đúng khách hàng mục tiêu.

Hỗ trợ cho chiến lược bán hàng

Thông thường khi công ty lên một chiến lược bán hàng hay tung ra một sản phẩm mới nào đó thì đi kèm với đó là các chiến dịch quảng cáo. Và thiết kế Brochure đẹp sẽ đóng vai trò là một cầu nối gắn kết giữa chiến lược bán hàng và quảng cáo, để công ty đạt được mục tiêu về doanh số cũng như thu hút thêm nhiều khách hàng tiểm năng.

Nội dung brochure cần có những gì?

Với một brochure chuyên nghiệp, chúng ta cần phải có:

Tiêu đề ấn tượng

Không như Catalogue, Brochure vô cùng ngắn gọn và chỉ được trình bày trên trang giấy ít ỏi, vì vậy, tiêu đề của brochure phải hết sức ấn tượng và thu hút, đánh trúng tâm lý của người đọc.

Hình ảnh giới thiệu độc đáo

Theo các nghiên cứu, con người thường chú ý đến hình ảnh nhiều hơn con chữ, và khả năng ghi nhớ theo hình ảnh cũng cao hơn rất nhiều. Vì thế, hình ảnh phải vô cùng chọn lọc và mang tính đại diện cho những gì mà các bạn hướng tới.

Mô ta ngắn gọn, súc tích

Khác với Catalogue, Brochure chỉ mang tính chất kích thích và gợi mở. cái gì rõ ràng quá cũng không tốt, khách hàng sẽ không có nhu cầu trải nghiệm và tìm hiểu thêm nữa.

Bao quát các đối tượng mà thương hiệu hướng đến

Trình bày  Brochure theo thị hiếu đối tượng mà chiến dịch hướng tới là vô cùng cần thiết, một là giúp chúng ta tìm kiếm được đúng khách hàng, hai là không làm mất thời gian của những người khác, khiến họ vô tình có ấn tượng không tốt đối với doanh nghiệp.

Bạn sẽ quan tâm  Tìm hiểu api meaning là gì? Hoạt động ra sao và có ưu nhược điểm gì?

Những lợi ích mà khách hàng có thể nhận được

Phần này cũng có thể gọi là nêu lên thế mạnh và sự khác biệt của doanh nghiệp mình với các doanh nghiệp khác. Vì sao khách hàng nên lựa chọn chúng ta chứ không phải một bên nào khác. Do vậy các doanh nghiệp khi thiết kế  Brochure cần tạo ra sự độc đáo và ấn tượng riêng của mình.

Kêu gọi hành động

Đương nhiên phải để lại phương thức liên hệ như: Số điện thoại, Email, Địa chỉ công ty, Website, Fanpage… để khách hàng quan tâm có thể liên lạc được. Đây là thông tin cần thiết và không thể thiếu trong một bộ  Brochure.

Một số lưu ý khi thiết kế Brochure đẹp quảng cáo

Để brochure có thể phát huy tất cả các tính năng trên, việc lên ý tưởng cũng như thiết kế, in ấn brochure quảng cáo cần phải đảm bảo các nguyên tắc. Nắm rõ điều này, các doanh nghiệp có thể giúp các sản phẩm brochure đạt được các hiệu quả thu hút, chinh phục khách hàng tìm đến sử dụng sản phẩm

Thông tin in ấn rõ ràng

Đây là điều mà người tiêu dùng quan tâm nhất, họ mong muốn được hiểu rõ hơn về các sản phẩm, dịch vụ. Nếu có bất cứ sai sót nào như thông tin sai lệch, màu sắc in ấn không rõ ràng sẽ khiến họ cảm thấy hoài nghi về chất lượng sản phẩm cũng như sự chuyển nghiệp của thương hiệu.

Chất liệu giấy in ấn

Do thời gian sử dụng thiết kế Brochure đẹp là khá ngắn, in với số lượng lớn để phân phát ở những địa điểm công cộng hoặc ở cửa hàng, chính vì vậy giấy in không cần đòi hỏi quá cao. Bạn hãy chọn lấy những chất liệu giấy in đảm bảo khả năng in ấn rõ ràng, màu sắc đẹp.

Chọn font chữ phù hợp

Là một trong những nguyên tắc khá quan trọng, nếu như bạn chọn font quá nhỏ thì dễ gây khó khăn cho việc tiếp nhận thông tin, khách hàng cảm thấy rắc rối vô cùng. Trong khi đó, font chữ quá lớn lại gây lãng phí giấy in nhiều hơn

thiet ke Brochure dep
thiet ke Brochure dep

Dịch vụ thiết kế website của EMG Online

 • Dịch Vụ VPS Bảo Mật No1 | Uptime 99,99%
 • VPS có cấu hình cao có tính ổn định & bảo mật an toàn cao
 • Sử dụng dễ dàng dù không cần am hiểu IT
 • Tốc độ luôn ổn định, băng thông 32Gbit, hạ tầng đồng bộ mạnh mẽ
 • Hỗ Trợ kỹ thuật hệ thống liên tục 24/7
 • VPS SSD sử dụng công nghệ 100% SSD Intel Enterprise và hỗ trợ chống DdoS

Tốc độ vượt trội

Sử dụng 100% ổ cứng SSD Enterprise mang đến trải nghiệm khác biệt về tốc độ truy vấn xử lý dữ liệu

Bảo vệ dữ liệu

Dữ liệu sẽ được backup định kỳ hàng tuần nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu ở mức độ cao nhất

Bạn sẽ quan tâm  Cẩm nang khi mua hosting cho wordpress

Dùng thử miễn phí

Trải nghiệm Cloud VPS SSD miễn phí trong vòng 07 ngày trước khi quyết định sử dụng dịch vụ

Đội ngũ tư vấn

Trải nghiệm sự khác biệt với dịch vụ chăm sóc khách hàng từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện

Nâng cấp dễ dàng

Hệ thống cho phép nâng cấp, mở rộng tài nguyên CPU, RAM, SSD ngay lập tức trong quá trình sử dụng

Hệ điều hành

Chủ động lựa chọn nhiều hệ điều hành với các phiên bản khác nhau tuỳ theo nhu cầu sử dụng

Thời gian uptime

Xây dựng và thiết kế theo cơ chế N+1, tăng cường sự ổn định và đảm bảo thời gian uptime tới 99,5%

Công cụ quản lý

Giao diện quản lý được thiết kế với phong cách đơn giản và trực quan với người dùng

Khi thiết kế Brochure đẹp tại EMG Online, quý khách được tư vấn trọn gói tận tình từ khâu chọn domain, tư vấn thiết kế giao diện web bán hàng và các chức năng nghiệp vụ quản lý, chiến lược phát triển quảng bá website và tìm kiếm nguồn khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng tham gia vào quá trình giám sát tiến độ hoàn thành của việc thiết kế website bổ sung ý kiến trong từng công đoạn thiết kế để đảm bảo một sản phẩm hoàn hảo nhất.Website của bạn sẽ được thiết kế với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, thiết kế web chuẩn SEO mà còn có tốc độ tải trang nhanh.

Việc chọn được đơn vị thiết kế website bán hàng tốt không chỉ tạo ra một web bán hàng chuyên nghiệp, khẳng định thương hiệu cho người kinh doanh mà còn hỗ trợ tuyệt vời trong khâu quảng bá sản phẩm dịch vụ để gia tăng doanh số. Hãy để EMG Online đồng hành cùng bạn trong việc bán hàng.

thiet ke Brochure dep
thiet ke Brochure dep

EMG Online

Xem thêm các tài liệu online khác: https://www.emg.com.vn/khoa-hoc-online/

Xem thêm các tài liệu liên quan: https://www.emg.com.vn/tai-lieu-marketing-online/

Email liên hệ: Liên hệ

https://www.emg.com.vn/

Các tìm kiếm liên quan:

 • Download mẫu brochure đẹp
 • Thiết kế brochure la gì
 • Thiết kế brochure
 • Thiết kế brochure online
 • Mẫu brochure đẹp
 • Thiết kế brochure du lịch
 • Mẫu brochure du lịch đẹp
 • Phần mềm thiết kế brochure

Nguồn: https://www.emg.com.vn/:

Bài viết liên quan

responsive là gì
Responsive là gì? Responsive có tầm quan trọng như thế nào?
biểu tượng website
Cách tạo ra biểu tượng Website đạt tiêu chuẩn tốt cho SEO Website
địa chỉ Website
Các loại và cấu trúc của địa chỉ Website đạt chuẩn
lập Website
Hướng dẫn cách lập Website bằng WordPress và WooCommerce
thẻ meta keywords
Tìm hiểu thẻ Meta Keywords quan trọng như thế nào trong SEO?
thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
Vai trò của việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đối với doanh nghiệp?
thiết kế Logo miễn phí
Hướng dẫn thiết kế Logo miễn phí, chuyên nghiệp, nhanh chóng
thiết kế tờ rơi
Dịch vụ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, nhanh chóng