Viết 2 – 3 câu ghi lại những việc em đã làm trong ngày hôm nay

Viết 2 – 3 câu ghi lại những việc em đã làm trong ngày hôm nay

Viết 2 – 3 câu ghi lại những việc em đã làm trong ngày hôm nay là bài tập làm văn Tiếng Việt 3 tập 1 sách Kết nối tri thức. Dưới đây là mẫu 3 câu kể lại những việc em đã làm trong ngày hôm nay lớp 3, mời các bạn cùng tham khảo để hoàn thiện bài tập của mình.

1. Viết 2 – 3 câu ghi lại những việc em đã làm trong ngày hôm nay số 1

Viết 2 – 3 câu ghi lại những việc em đã làm trong ngày hôm nay

Lưu ý: Nội dung dưới đây được thực hiện hoàn toàn bởi EMG Online, không vì mục đích thương mại. Mọi website lấy nội dung bài viết Viết 2 – 3 câu ghi lại những việc em đã làm trong ngày hôm nay xin vui lòng dẫn nguồn. 

Sáng nay là thứ hai, 6h30 em đã thức dậy thật sớm để chuẩn bị đến trường. Em đánh răng rửa mặt và ra ăn bữa sáng với món phở yêu thích mà mẹ đã chuẩn bị. Mẹ chở em đến trường và dặn em hãy học thật tốt, chiều mẹ đến đón. Em đã chăm chỉ học tập và đạt điểm 10 môn Tiếng Việt. Em đã có một ngày thật nhiều niềm vui.

Bạn sẽ quan tâm  Cảm nhận của em về khổ 3 4 của bài thơ Viếng lăng Bác

2. Đoạn văn ghi lại những việc em đã làm trong ngày hôm nay số 2

Lưu ý: Nội dung dưới đây được thực hiện hoàn toàn bởi EMG Online, không vì mục đích thương mại. Mọi website lấy nội dung bài viết Viết 2 – 3 câu ghi lại những việc em đã làm trong ngày hôm nay xin vui lòng dẫn nguồn. 

Hôm nay là ngày thứ 7, buổi sáng em đã đi công viên tập thể dục cùng ông nội. Trưa đến em giúp mẹ nhặt rau muốn để nấu canh cho bữa trưa. Em đã ăn một bữa cơm thật ngon và còn được mẹ khen đã lớn rồi, biết giúp mẹ làm việc nhà. Em thấy rất vui và hạnh phúc.

3. Kể về công việc của em trong ngày hôm nay số 3

Buổi sáng, em đến trường và tham gia buổi tổng kết cuối học kì 1. Sau đó, em cùng cả lớp ăn liên hoan ở một quán pizza gần trường. Buổi chiều, em cùng bạn thân của mình đi ra hiệu sách để mua truyện tranh và tô tượng. Sau đó, em trở về nhà, quét nhà thật sạch và gấp gọn nhưng bộ áo quần đã khô cong, thơm mùi nắng, rồi chờ bố mẹ đi làm về. Một ngày của em đã trôi qua như thế đó.

4. Ghi lại những việc em đã làm trong ngày hôm nay số 4

Ghi lại những việc em đã làm trong ngày hôm nay

Sáng nay, sau khi thức dậy, em đã tập thể dục cùng bà rồi mới vào nhà ăn sáng. Sau đó, em đến trường và học tập chăm chỉ cùng các bạn. Buổi chiều sau khi tan học, em về nhà và cùng bố tưới nước cho vườn rau tươi xanh. Đến tối, em cùng cả nhà ăn cơm thật ngon và kể hết những điều thú vị mà mình gặp ở trường khiến mâm cơm rộn rã tiếng cười. Sau đó, em về phòng học bài và chuẩn bị đi ngủ.

Bạn sẽ quan tâm  Top 6 mẫu phân tích nét truyền thống và hiện đại trong bài thơ Sóng siêu hay

5. Viết 2-3 câu ghi lại những việc em đã làm trong ngày hôm nay lớp 3 số 5

Hôm nay là ngày cuối tuần nhưng em sẽ được đi thăm quan bảo tàng cùng cả lớp. Buổi sáng, em thức dậy từ sớm, làm vệ sinh cá nhân, sau đó xuống nhà ăn sáng và đi đến địa điểm tập trung với cả lớp. Trong ngày hôm nay, em đã cùng các bạn ở lớp đến tham quan Bảo tàng Dân tộc học. Ở đây, chúng em được cùng nhau lắng nghe các thông tin thú vị và hấp dẫn. Đến tối, em trở về nhà và cùng mẹ chuẩn bị bữa tối, rồi cùng cả nhà thưởng thức bữa cơm thật ngon lành.

6. 3 câu ghi lại những việc em đã làm trong ngày hôm nay số 6

Hôm qua là chủ nhật em được nghỉ học nên đã giúp mẹ làm việc nhà. Sau bữa ăn, mẹ rửa bát bằng xà phòng còn em tráng lại bằng nước cho sạch. Em cảm thấy rất vui vì được giúp đỡ mẹ làm việc nhà.

Mời các em học sinh truy cập group Bạn Đã Học Bài Chưa? để đặt câu hỏi và chia sẻ những kiến thức học tập chất lượng nhé. Group là cơ hội để các bạn học sinh trên mọi miền đất nước cùng giao lưu, trao đổi học tập, kết bạn, hướng dẫn nhau kinh nghiệm học,…

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Học tập của EMG Online.

Bạn sẽ quan tâm  Hình ảnh ngọc trai giếng nước có ý nghĩa gì?

Bài viết liên quan

Top 6 bài phân tích Tây Tiến của Quang Dũng hay nhất
Top 5 bài Phân tích Chữ người tử tù đầy đủ và chọn lọc
Top 10 Bài Cảm nghĩ về tình bạn hay nhất
Top 4 bài cảm nhận về bài thơ Tây Tiến hay chọn lọc
Top 5 mẫu phân tích nhân vật Tấm hay nhất
Top 4 bài phân tích truyện Tấm Cám đầy đủ và chọn lọc
Top 4 bài phân tích hình tượng người lính Tây Tiến chọn lọc
Top 8 mẫu phân tích nhân vật ông Hai hay nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *