New real toeic full actual tests – Tải sách PDF miễn phí

Trên thị phần ngày nay, sách toeic có rất nhiều dòng khiến chúng ta rất hạn chế trong việc chọn lựa. Trong số rất nhiều sách luyện toeic thì bộ New real toeic full actual tests được xem như là một trong những cuốn sách giúp người học mau chóng tiếp cận và làm quen với phương thức cũng như những bẫy thường xuất hiện dưới những bài thi TOEIC thực tế.

I. Cuốn sách New Real TOEIC Full Actual Tests bao gồm những gì?

Cuốn sách bao gồm 5 bài rà soát tổng hợp mô hình kỳ thi thực tế gồm 1000 thắc mắc tích hợp lẫn phần Listening Conprehension và Reading Conprehension New Real TOEIC là một dưới các cuốn sách luyện thi hiệu quả, cứng cáp giúp bạn vượt qua kỳ thi với điểm số trên cả mong đợi.

New Real TOEIC là một dưới các bộ sách học TOEIC và luyện thi TOEIC rất chất lưọng do nhóm tác giả Longman, các nhà phân tích ngôn ngữ đến từ Hàn quốc và có nhiều năm kinh nghiệm ở Mỹ, biên soạn. Cuốn sách hướng tới những học viên có trình độ từ 750+ trở lên. Theo như những nhà biên soạn, với bộ sách này, những bạn sẽ bắt đầu với các bước đi cứng cáp để rồi tiếp đó nâng đắt trình độ một cách toàn diện. 

Bộ sách này sẽ đưa ra bảng so sánh sự khác biệt giữa New TOEIC và Old TOEIC. Tiếp theo đó là một bài thi TOEIC (Pre-Actual Tests) mô hình bài thi thực tế nhằm rà soát và review tổng hợp, nhằm giúp người đọc có thể tự review được năng lực hiện nay của bản thân một cách khách quan trước khi làm bài test TOEIC thật. Sau đó đến phần Actual Test, phần này có 4 bài test như một bài thi hoàn chỉnh, bài thi được biên soạn dựa trên kết quả nghiên cứu những bài thi TOEIC mới nhất. Và sau cùng là đáp án cho những bài test trên.

Bạn sẽ quan tâm  10 Từ điển dịch tiếng Anh chuẩn nhất

Các bạn xem thêm những cuốn sách thú vị khác dưới đây nhé!

II. Download bộ sách New real toeic full actual tests

1. Longman New Real TOEIC – Actual tests for listening comprehension (LC)

Quyển sách New Real Toeic – Actual test for Listening Comprehension gồm 1 bài thi TOEIC thử bám sát đề thi thật để học viên tự review năng lực của mình, tiếp đó sẽ bắt đầu luyện làm đề thi TOEIC thật với 8 bài rà soát gồm 100 câu nghe tương ứng với 4 phần thi nghe trong TOEIC, độ khó tương đương bài thi thật giúp học viên rèn luyện được kỹ càng năng nghe trước để tránh sự bỡ ngỡ với bài thi thật.

Link Tải Actual tests for listening comprehension (LC): Download Ebook Longman New Real TOEIC – Actual tests for listening comprehension

2. Longman New Real TOEIC – Actual tests for reading comprehension (RC)

“Rất khác biệt!” Là câu nói mà một số người nào học bộ giáo trình luyện thi New Real TOEIC của Longman đều thừa nhận, đặc biệt là đối với quyến Longman Reading Comprehension và Full Actual Tests. Quyển sách Longman New Real – Actual tests for Reading Comprehension gồm 1 bài thi thử Toeic (Pre-Actual Test) với phần Đọc hiểu như dưới đề thi TOEIC như một bài khởi động để bạn làm quen dần với cách xử lý những nghi vấn trước khi bước vào thử thách bằng 8 bài thi Đọc hiểu giống như một bài thi Toeic thật sự tại phía sau.

Xem qua nội dung cuốn sách nhé:

Link Tải Longman New Real TOEIC – Actual tests for reading comprehension (RC): Download Longman New Real TOEIC – Actual tests for reading comprehension (RC)

3. Longman New Real TOEIC – Full Actual Test (LC + RC)

Quyển sách Longman New Real- Full Actual tests gồm 4 bài kiểm tra (4 Pre-Actual Tests) mô hình bài thi thực tế, tổng hợp cứ cả hai phần Nghe (Listening Comprehension) lẫn phần Đọc hiểu (Reading Comprehension). Do vậy, đây là một dưới một số quyển sách luyện thi TOEIC cụ thể những kỹ càng năng nhất, vững chắc sẽ giúp bạn tự tin vượt qua kỳ thi TOEIC với điểm số như mong đợi.

Bạn sẽ quan tâm  Tổng hợp 1000 từ tiếng Anh thông dụng nhất 2021

3.1 Pre-Actual Test

Pre-Actual Test bao gồm một số bài test mô hình kỳ thi thực tế nhằm giúp học viên review được trình độ bản thân một cách khách quan trước khi bước vào kỳ thi thực tế.

3.2 New Pattern

Đây là góc trình bày một số nghi vấn mới tại new toeic và một số chiến lược giải đáp theo từng part trước khi bạn bắt đầu làm bài test tổng hợp mô hình bài thực tế từ part 1 đến part 7. Nhờ thế mà học viên có thể hệ thống lại một lần nữa mẹo vặt giải đáp theo nghi vấn theo từng part trước khi làm bài test tổng hợp.

3.3 Actual Test

Phần này gồm bài test tổng hợp, được nghiên cứu dựa trên một số bài tho toeic mới nhất nhằm tạo điều kiện cho thí sinh tự tin hơn khi bước vào kỳ thi thực tế.

Gồm 4 bài test tổng hợp, một số bài test này mô hình bài thi thực tế dựa trên kết quả bài thi toeic mới nhất. Ngoài ra thực hành nhuần nhiễn 800 nghi vấn dưới một số bài test phần này sẽ giúp học viên có đủ tự tin để làm bài thi thực tế tốt nhất.

3.4 Answers

Phần đáp án giúp học viên tự rà soát và review năng lực của bản thân qua mỗi lần làm bài để rút kinh nghiệm và có sự chuẩn bị tốt hơn.

Bản tham quan trước sách New real toeic full actual tests :

Link download Longman New Real TOEIC – Full Actual Test (LC + RC):

Các bạn nhớ download tài liệu về ôn luyện nhé. Chúc bạn thành công!

Và nếu đang có nhu cầu tìm khóa học IELTS uy tín, chất lượng thì hãy nhanh tay đăng ký để nhận được học phí ưu đãi nhé!

EMG Online

Đối với người học tiếng Anh “thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn” là thì khá gần gũi và quen thuộc, hầu như chúng được lặp đi lặp lại trong tất cả các bài giảng hay tiết học. Hôm nay

Việc đặt biệt hiệu, biệt danh cho “nửa kia” không phải là mới. Tuy nhiên, nếu đã nhàm chán với những cách gọi thông thường thì tại sao bạn không tham khảo để đặt cho người thương của mình một

Bạn đang muốn tìm cho mình một cái tên tiếng Anh ý nghĩa? Thắc mắc tên tiếng Anh của mình là gì? Hay đặt tên tiếng Anh thế nào cho thật hay và ý nghĩa? Vậy hãy theo dõi bài

Nếu như bạn đang có định hướng theo đuổi ngành giáo viên mầm non và không biết học ở đâu tốt nhất? Theo dõi ngay bài viết dưới đây, EMG Online sẽ tổng hợp danh sách các trường có ngành giáo

Học từ vựng tiếng Anh là một trong những phần khó nhất để bạn trở nên thành tạo tiếng Anh. Khi nắm giữ được một số lượng từ vựng khổng lồ sẽ giúp bạn phát triển được các kỹ năng

Với xu hướng hiện nay, luyện và thi chứng chỉ IELTS là một nhu cầu cần thiết với mọi người. Bởi vậy những kinh nghiệm và cách học được chia sẻ một cách rộng rãi. Bài viết dưới đây là

Bài viết liên quan

cách thêm ses trong thì hiện tại đơn (3)
Cách thêm s/es trong thì hiện tại đơn và cách phát âm chuẩn bản ngữ
Phương pháp học tiếng Anh cho người mất gốc 
Top 7 sách ngữ pháp IELTS cho người mới bắt đầu
Sau Promise là gì? Cấu trúc và cách dùng Promise chi tiết
Đi du học cần chuẩn bị những gì? - Tổng hợp A - Z
Đi du học cần chuẩn bị những gì? – Tổng hợp A – Z
bán máy phiên dịch tại hà nội
Địa chỉ bán máy phiên dịch Atalk Plus tại Hà Nội chính hãng
Unia.vn - Tiếng Anh cho người đi làm
Bảng quy đổi điểm IELTS Listening, Speaking, Writing và Reading chính xác nhất
Cách rút gọn Mệnh đề quan hệ trong tiếng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *